Toàn Quốc Điều hòa Fujitsu công nghệ inverter có ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 4/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Điều hòa Fujitsu là một những dòng sản phẩm giá rẻ ăn nhập với túi tiền của mọi người dân. Các gia đình nên tìm đến công ty Đại Dương một trong những công ty chuyên phân phối điều hòa các dòng sản phẩm chính hãng giá tốt nhất Hà Nội
  Điều hòa inverter là điều hòa sử dụng công nghệ biến tần (inverter), điều hòa này rất kiệm ước điện năng như điều hòa thường ngày do cách hoạt động của nó khác hẳn. Nhưng tu bổ khó hơn điều hòa thường ngày, công lắp điều hòa inverter cao hơn điều hòa bình thường.


  [​IMG]

  Theo đánh giá của mình điều hòa inverter chất lượng nhất là Daikin và Fujitsu. Cả hai đều là các hãng sinh sản Nhật Bản và sinh sản điều hòa inverter dòng cao cấp – sản phẩm giúp họ trở thành thương hiệu điều hòa hàng đầu.
  Điều hòa bình thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chẳng hạn người sử dụng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời gian còn lại. Việc ngắt và hoạt động đứt quãng này khiến cho việc hao phí điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, phát động lại động cơ… hao tổn rất nhiều điện năng.

  Tiêu chí và chất lượng để đánh giá về điều hòa Fujitsu công nghệ inverter
  § Chất lượng của điều hòa inverter như điều hòa âm trần nối ống gió Daikin và Fujitsu đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hai hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu.
  § Điều hòa Fujitsu rẻ hơn so với Daikin. Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng tuyển lựa điều hòa inverterDaikin nhiều hơn Fujitsu. Với cùng loại và công suất giá chênh lệch khoảng 3 triệu đồng.
  Với các tính năng trổi:
  – Đảo gió tự động
  – Chức năng tự chẩn đoán hư hỏng và tự động bảo vệ
  – Điều khiển từ xa
  – Chế độ hoạt động tiện tặn năng lượng
  – Chế độ làm lạnh (sưởi) nhanh
  – Thiết kế sang trọng, chắc chắn
  – Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion thế hệ thứ 7 với gấp đôi lượng Ion. Chức năng tự động làm sạch bằng ion
  – Chế độ gió Powerful Jet (làm lạnh cực mạnh), chế độ gió Gentle Cool Air (làn gió êm ái), cánh gió quay tự động
  – Hẹn giờ On/Off 12h
  – Bộ lọc không khí có thể tháo gỡ vệ sinh rất đơn giản
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...