Toàn Quốc Điều hòa fujitsu inverter tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 7/9/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Điều hòa fujitsu inverter là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ biến tần, không tiêu tốn nhiều điện năng như điều hòa thường nhật do cách hoạt động của nó khác hẳn.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán Điều hòa Nagakawa giá rẻ

  Điều hòa thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chẳng hạn người dùng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời gian còn lại. Việc ngắt và hoạt động gián đoạn này khiến cho việc hao phí điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, khởi động lại động cơ… tổn hao rất nhiều điện năng.

  Điều hòa fujitsu inverter, xét trên lý thuyết, tạo khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với chừng độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nên có thể loại bỏ được tình trạng hoang điện năng cho hoạt động ngắt, bật điều hòa. Theo nhiều lăng xê khác nhau, quá trình này có thể tần tiện đến 30%, thậm chí đến 60% tổng hoài tiêu thụ điện.

  Quay trở lại tuyển lựa thương hiệu điều hòa inverter Fujitsu là dòng sản phẩm bạn nên lựa chọn để lắp đặt cho gia đình mình.

  Chất lượng của điều hòa inverter Fujitsu đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu.

  Thực tế, nhiều người chọn Fujitsu vì chưng chất lượng và giá cả thích hợp.

  Có thể bạn quan tâm: điều hòa âm trần cassette
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...