Toàn Quốc Điều hòa gree và những sai lầm bạn nên tránh khi sử dụng điều hòa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 21/8/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  sở hữu loại máy điều hòa gree sản phẩm giá phải chăng và chính hãng tậu tại công ty Đại Dương - Nhà phân phối điều hòa giá rẻ hàng chất lượng. hiện giờ nhu cầu dùng điều hòa cao, cộng với đa dạngnhiều rộng rãi đồ vật điện khác trong gia đình làm cho tiền điện ngày nâng cao nên và hao tốn hầu hết tiền điện. nhiều gia đình nghĩ ra đủ mọi phương pháp để dùng điều hòa tiết kiệm điện hơn. Nhưng các sai trái mà nhiều gia đình gặp phải Cả nhà nên giảm thiểu đó là:  [​IMG]


  Tham khảo thêm:

  Giá điều hòa Fujitsu

  Giá điều hòa Mitsubishi

  1. Bật, tắt điều hòa gree thường xuyên để tiết kiệm điện
  Muốn tiết kiệm điện,nhiều người thường xuyên bật, tắt máy điều hòa để giữ lạnh. có người còn đợi đến thật nóng mới mở máy điều hòa. Phải chịu “khổ sở” tương tự là do với máy đìều hòa thường ngày, công suất làm cho lạnh thật sự của máy chỉ tiêu dùng năng lượng ở 1 trong 2 trạng thái: ngưng – phát. Việc phân phối năng lượng gián đoạn như thế sẽ làm cho điện năng cung ứng cũng bị gián đoạn, gây hao tổn điện.

  2. không tắt nguồn

  thực tiễn, bất kỳ máy điều hòa nhiệt độ nào khi ở chế độ chờ đều tiêu thụ một lượng điện khăng khăng. nếu như chỉ tắt bằng điều khiển, không tắt nguồn, một máy điều hòa thông thường sẽ tiêu thụ số điện tương đương có một bóng đèn 15W. vì thế mỗi lúc tắt điều hòa, bắt buộc tắt cả nguồn điện.

  3. làm lạnh càng nhanh

  sai trái to nhất của người đi sắm máy điều hoà là để tiết kiệm điện, nhiều người chọn lọc cái máy mang công suất nhỏ hơn so sở hữu thể tích và nhu cầu sử dụng của căn phòng. thực tại, các chuyên gia khuyên nên chọn công suất của máy lớn hơn diện tích căn phòng để kéo dài tuổi thọ cho máy và tiết kiệm điện. một căn hộ nhỏ mang diện tích phòng trong khoảng 9 – 15m2 có thể lắp máy điều hoà với công suất 9.000BTU/h (một ngựa); diện tích phòng từ 15 – 20m2 thì sử dụng loại điều hoà mang công suất 1,5 ngựa và diện tích từ 20m2 trở lên phải gắn máy điều hoà với công suất 2 ngựa.

  ví như công suất của máy điều hòa nhỏ hơn so sở hữu diện tích căn phòng, máy sẽ luôn phải làm việc hết công suất để thổi khí lạnh cho cả căn phòng. ngược lại, những loại máy lạnh có công suất lớn và sở hữu khả năng khiến lạnh nhanh sẽ giúp máy sở hữu phổ thông thời gian nghỉ và chẳng hề tiêu thụ điện năng các lúc chẳng hề làm việc vì khi căn phòng đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tự ngắt điện. Việc này ngoài tác dụng kiệm điện còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho máy.
  Để dùng điều hòa gree an toàn và hiệu quả hơn bạn nên tìm tới đơn vị Đại Dương chuyên cung cấp điều hòa để được giải đáp bí quyết dùng có lí nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...