Toàn Quốc Điều hòa Mitsubishi Electric dòng Inverter 2 chiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huong2211hd, 6/5/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Mitsubishi Electric dòng điều hòa không khí trong năm 2015
  năm 2015 Mitsubishi Electric dòng điều hòa không khí được đặc trưng trong nhiều những cải tiến trong công nghệ và thiết kế. Hãy điện tử cải xanh trong một số ứng dụng nổi bật của Mitsubishi Electric của dòng máy điều hòa không khí của chính mình!

  · Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

  Inverter máy lạnh Mitsubishi Electric nâng cao xếp hàng
  thiết kế sang trọng ấn tượng, các đường nét thanh lịch trong mỗi dòng sản phẩm tiên tiến biến tần điều hòa không khí Mitsubishi mang lại hơi thở-lớp thiết kế hiện đại. Mitsubishi không chỉ củng cố vị thế của mình trên thị trường làm mát với công nghệ hàng đầu, nhưng cũng mang thiết kế mới, sáng tạo.
  không chỉ của thẩm mỹ xuất hiện, xe buýt máy lạnh có khả năng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả kết hợp với hộp số Pam điều khiển biến tần tham gia, người chồng -. không có Mitsubishi Electric với chức năng mới này công nghệ, máy có thể tiết kiệm đến 60% năng lượng tiêu thụ và sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả 98%. cùng với nhau, các tính năng Econo mát tiết kiệm tiết kiệm năng lượng thông minh 20% khi nhiệt độ cao hơn 2 độ so với cài đặt bình thường, trong khi duy trì sự thoải mái.
  Đồng thời, Mitsubishi Electric máy lạnh dòng cao cấp cũng được trang bị hai lớn thổi luồng chế độ (7 cấp) và đáng kể (6 cấp) và kết hợp chúng lại với nhau để phối hợp không khí trong 42 cách khác nhau. Ngoài ra, các Fuzzy logic chức năng "tôi biết," khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng dựa trên thói quen sử dụng hàng ngày.
  Ngoài ra, điều hòa không khí cũng được trang bị với các tính năng ấn tượng khác, chẳng hạn như chống dị ứng bộ lọc enzyme, màng, Platinum Nano-kháng khuẩn tác dụng khử mùi, thiết kế, dễ vệ sinh, thực hiện trơn tru, cỏ bên ngoài bằng hợp kim chống ăn mòn thiết bị ngoài trời, hộp kim loại tráng với an ninh, chữa cháy và bụi nổ, cháy, khả năng tái sử dụng các đường ống điều hòa không khí, để tiết kiệm chi phí, gas R410A thân thiện môi trường

  Xem thêm: sửa tủ lạnh lg

  Biến tần máy lạnh dòng Mitsubishi Electric
  dòng này là công nghệ điều hòa không khí biến tần kết hợp với kiểm soát PAM biến tần. Đó là một phát minh mới của Mitsubishi Electric, động cơ sử dụng công nghệ cuộn tập trung với mật độ cao động cơ cốt lõi từ tính mạnh hơn 3 lần so với nam châm thông thường. Do đó, hiệu suất của động cơ đồng thời giảm đáng kể vào tăng. kỹ thuật này có thể điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để giúp thay đổi khả năng điều chỉnh để nhiệt độ mong muốn khi các đơn vị điều hòa không khí hiệu quả hơn, yên tĩnh hơn, và giảm chi phí tiêu thụ năng lượng. Đồng thời các chức năng Econo mát tự động điều chỉnh nhiệt độ dựa trên sự chỉ đạo của các lỗ thông gió. vì vậy, nhiệt độ có thể cao hơn so với 2 ° bình thường mà không mất thoải mái nhờ vào luồng không khí lạnh kiếm được đồng đều.
  cùng với xuất sắc các khoản tiết kiệm tiềm năng, dòng máy lạnh được trang bị để mang lại giúp đỡ bộ lọc phấn hoa lọc enzyme và các tác nhân gây dị ứng, sau đó sử dụng "men xanh" chia rẽ họ, với điều kiện nguồn là một hơi thở không khí trong lành trong phòng.
  Ngoài ra còn có một tủ lạnh cũng sở hữu nhiều tính năng tiện ích như khả năng tái sử dụng điều hòa không khí ống hiện tại tiết kiệm chi phí, thiết kế hiện đại, dễ dàng để làm sạch, sử dụng R410A khí không gây thủng ở tần số của ozone, môi trường.
  biến tần điều hòa Mitsubishi Electric dòng 02:00
  bi-directional dòng sản phẩm biến tần giúp tiết kiệm năng lượng và hoạt động cực kỳ yên tĩnh, giúp đem lại sự thoải mái cho phòng và nhu cầu của điều hòa không khí. Biến tần công nghệ biến tần DC có khả năng ngoài trời kiểm soát đơn vị fan hâm mộ, trong đó cải thiện hiệu suất của hơn 60% so với động cơ AC (AC). Cùng với đó, được hướng dẫn bởi PAM cũng giúp điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng lên đến 98% hiệu quả nhờ việc này cải thiện hiệu quả làm mát đáng kể. Không chỉ vậy tiết kiệm, có ứng dụng điều hòa không khí Econo mát chức năng thông minh . với tính năng này, hướng gió được tự động điều chỉnh dựa trên nhiệt độ ở miệng của gió và nhiệt độ có thể cao hơn 2 độ, nhưng không làm mất đi sự thoải mái do dòng không khí lạnh được phân bố đều khắp phòng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...