Toàn Quốc Điều hòa Mitsubishi và kinh nghiệm chọn một máy lạnh tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 23/5/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Điều hòa Mitsubishi với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã đẹp đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nên rất được nhiều các gia đình quan tâm và tin dùng. Chính cho nên đã có rất nhiều hàng giả hàng nhái của cũng từ đó mà ra, nên chọn lọc điều hòa như thế nào cho tốt và phù hợp với căn phòng của mình thì quả là khó. Để cho yên tâm hơn thì hãy tìm đến công ty Đại Dương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa chĩnh hãng mà giá lại rẻ nhất.

  Tìm hiểu và mua thêm dòng điều hòa gree giá rẻ của công ty chúng tôi nhé website: thegioidieuhoa.com

  [​IMG]  Dưới đây là một vài chú ý chọn mua điều hòa mitsubishi tốt và hạp với gia đình.

  1. chọn lựa điều hòa được gắn với inverter

  Mua máy điều hòa tích hợp công nghệ inverter là sự chọn lọc hàng đầu hiện giờ cho mọi nhà. Bởi đây là dòng điều hòa được dùng công nghệ biến tần giúp điều hòa hà tằn hà tiện điện từ 30% – 50% điện năng tiêu thụ so với điều hòa thường ngày.

  Khi khởi động thì máy sẽ đạt công suất lớn nhất để rút ngắn thời kì làm lạnh nhiệt độ phòng tới mức nhiệt độ đã cài đặt và sau đó máy sẽ tự điều chỉnh giảm công suất máy và duy trì nhiệt độ phòng để bảo đảm tùng tiệm điện và mang lại không gian mát mẻ, dễ chịu. Do nhiệt độ phòng luôn được duy trì ổn định đảm bảo dùng điều hòa tốt nhất cho sức khỏe.


  Mua máy điều hòa tủ đứng sumikura cho phòng khách gia đình. Sản nhân phẩm rẻ chĩnh hãng có trong Đại Dương
  2. chọn lọc công suất thích hợp

  Lựa chọn công suất điều hòa hiệp với không gian phòng lắp điều hòa giúp dùng điều hòa hiệu quả hơn. Do đó mua máy điều hòa tốt nhất cần để ý đầu tiên là công suất máy điều hòa.

  Với một phòng ngủ thì cần công suất điều hòa khoảng 600 BTU/m2, các khong gian phòng khách có thể khoảng 900 BTU/m2. Căn cứ vào đó người tiêu dùng có thể tuyển lựa điều hòa phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

  Chọn mua máy cũ thì nên chọn điều hòa có công suất lớn hơn so với diện tích phòng một chút để điều hòa có thể làm lạnh hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của điều hòa. Không nên chọn lựa điều hòa có công suất quá lớn hay quá nhỏ so với diện tích phòng vì nếu chọn điều hòa có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí điện, điều hòa không đạt công suất tối đa, ngược lại chọn điều hòa công suất quá nhỏ sẽ khiến điều hòa hoạt động quá tải làm giảm tuổi thọ máy…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...