Hà Nội Điều hòa Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 và E9RKH-8 dành cho người dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanglong112, 10/4/15.

 1. thanglong112

  thanglong112 Member

  Hiện nay đối với dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic 2 chiều inverter đang bán ngoài thị trường có 4 model:
  + Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 9000btu CU/CS-E9RKH-8
  + Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 12000btu CU/CS-E12RK-8
  + Điều hòa không khí Panasonic inverter 2 chiều 18000btu CU/CS-E18RKH-8
  + Máy điều hòa nhiệt độ Panasonic inverter tiết kiệm điện 24000btu CU/CS-E24RKH-8
  Thì vào khoảng giữa tháng 4/2015. Hãng panasonic chính thức cho ra mắt sản phẩm máy điều hòa panasonic 2 chiều công nghệ inverter giá rẻ chỉ với 2 model
  + Máy điều hòa panasonic 2 chiều inverter 9000btu (1.0HP) CU/CS-YE9RKH-8
  + và máy điều hòa không khí Panasonic 2 chiều 12000btu (1.5HP) CU/CS-YE12RKH-8

  Dòng sản phẩm inverter giá rẻ này so với dòng inverter + econavi

  1. Về kiểu dáng tương đối giống nhau chỉ khác nhau chi tiết nhỏ chữ Econavi trên mặt lạnh. Thể hiện được những nét thiết kế tinh tế sang trọng nhất của hãng Panasonic
  2. Về tính năng công nghệ: điều hòa panasonic inverter giá rẻ chỉ có công nghệ inverter tiết kiệm điện 30% tương đương với tiết kiệm điện của điều hòa Daikin FTXD25HVMV và điều hòa mitsubishi heavy với ưu điểm hoạt động êm ái với biên độ thay đổi nhiệt rất thấp mang lại cho người sử dụng giấc ngủ êm ái. Trong khi đó dòng sản phẩm CU/CS-E RKH-8 Máy điều hoà không khí Panasonic biết rõ khi nào cần mức công suất tiêu thụ tối thiểu. Vì thế, bạn có thể thoải mái lúc ở nhà và yên tâm rằng bạn có thể tiết kiệm tới 65% điện năng tiêu thụ.

  Ngoài ra nanoe-G giải phóng 3 ngàn tỷ hạt nhỏ li ty để làm sạch không khí trong nhà bạn, đem lại. không gian sống sạch và trong lành hơn.

  • Như vậy dòng sản phẩm này cao cấp hơn dòng sản phẩm inverter giá rẻ. Khẳng định đẳng cấp cao hơn nhiều.


  1. Về thiết kế, máy điều không khí Panasonic với thiết kế earoswing trước khi bạn thấy lạnh và không thoải mái, AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.
  2. Về chất lượng máy điều hòa nhiệt độ Panasonic luôn khẳng định được đẳng cấp trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm máy điều hòa panasonic ra ngoài thị trường đều phải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt và chặt chẽ Thử nghiệm độ bền được tiến hành trong buồng thử nghiệm ở nhiệt độ cao, độ ẩm cao với nhiệt độ lên tới 55°C và nhiệt độ thấp xuống tới 20°C. Đồng thời máy phải đạt được mức độ hoạt động êm ái nhất dưới 19db Độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời được đo trong phòng thí nghiệm âm thanh chính xác cao. Thí nghiệm về độ ồn cho thấy độ ồn khi máy làm việc cho phép người sử dụng nói chuyện và ngủ thoải mái trong khi máy đang hoạt động.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...