Toàn Quốc Điều hòa sumikura và đặc điểm của điều hòa tủ đứng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 9/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn nâng cao hiệu suất, điều khiển luồng gió mới tăng tiện nghi.  [​IMG]

  - Người sử dụng có thể chọn lựa 3 kiểu thổi gió tự động (thổi về phía trước, thổi sang trái, thổi sang phải) để ăn nhập với cấu trúc phòng (vận dụng khi sử dụng điều khiển BRC1E62). Chế độ thổi gió lên/xuống độc lập nhanh chóng phân bổ nhiệt độ đồng đều trong phòng, giúp người dùng tằn tiện điện năng (điều chỉnh bằng tay).

  - Động cơ quạt DC nâng cao hiệu suất.

  - Vận hành êm ái.

  - điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn lắp đặt và bảo dưỡng chóng vánh, dễ dàng.

  - Điều khiển tốc độ quạt theo ý muốn.  Thông số kỹ thuật của điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn.

  Lưu ý:

  *1Công suất làm lạnh danh định dựa trên các điều kiện sau: nhiệt độ phòng 27°CDB, 19.0°CWB; nhiệt độ ngoài trời 35°CDB, 24°CWB và chiều dài đường ống tương đương 7.5 m (nằm ngang).

  *2Công suất là giá trị thực, đã khấu trừ nhiệt từ các động cơ quạt dàn lạnh.

  *3Giá trị quy đổi phòng không dội âm, đo theo thông số và tiêu chuẩn JIS. Giá trị có thể thay đổi trong vận hành thực tế do tác động của điều kiện xung quanh.

  điều hòa sumikura một chiều lạnh với điều hòa tủ đứng đặt sàn là dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các tính năng hấp dẫn.Được thiết kế đặc với nhiều tính năng hợp với người dùng.  - Thoải mái gia tăng với sản phẩm điều hòa tủ đứng sumikura  điều khiển tần số biến đổi là nguyên tố quyết định hiệu suất làm việc của máy điều hòa.

  - Dàn lạnh mẫu mã đa dạng.

  điều khiển tần số biến đổi là nhân tố quyết định hiệu suất làm việc của máy

  - Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn.  Để nâng cao độ bền bằng cách cải thiện khả năng chịu đựng ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí thì điều hòa sumikura một chiều lạnh với dàn lạnh tủ đứng đặt sàn được trang bị dàn bàn luận nhiệt được xử lý chống ăn mòn (đã được xử lý sơ bộ bằng acryl) được dùng cho dàn đàm luận nhiệt tại dàn nóng.

  Điều khiển điều hướng từ xa dễ sử dụng, tính năng lập lịch hàng tuần.

  - Đơn giản, thiết kế đương đại với màu trắng tươi thích hợp với mọi thiết kế nội thất.

  - Dễ dùng và vận hành mượt mà bằng cách làm theo chỉ dẫn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...