Toàn Quốc Điều Kiện Để Cấp Thẻ Hành Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế ,Nội Địa

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi mainhi, 15/6/16.

  1. mainhi

    mainhi New Member

    Nhằmđáp ứng những kiến thức cần thiết cho học viên chuẩn bị bước vào nghề , bổ sung kiến thức cơ sở , chuyên ngành và nghiệp vụ du lịch . Bổ sung điều kiện về chứng chỉ để đổi thẻ hướng dẫn viên nội địa, quốc tế một cách dễ dàng .

    Trường TC CN HN, CT Cổ Phần Giao Dục Việt Nam

     Bạn tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch hoặc các chuyên ngành khác , bạn yêu thích nghề hướng dẫn viên du lịch Bạn muốn trở thành hướng dẫn viên nội địa , dẫn khách du lịch nội địa là người việt namHoặc hướng dẫn viên quốc tế , dẫn khách du lịch ra nước ngoài là người việt Nam , hoặc dẫn khách du lịch nội địa

     Bạn không tốt nghiệp chuyên ngành NV HDV DL

     Bạn đang cần gấp chứng chỉ NV HDV DL

    [​IMG]

    Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nội Địa

    - Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện

    - Có trình độ trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành hướng dẫn du lịch trở lên

    - nếu tốt nghiệp chuyên ngành khác thì phải có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.

    Hướng dẫn viên du lịch quốc tế

    - Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

    - Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện

    - Có trình độ cử nhân chuyên ngành hướng dẫn du lịch trở lên; nếu tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác thì phải có chứng chỉ nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp

    - Sử dụng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ hoặc có 1 trong những chứng chỉ sau :

    Có 1 trong những chứng chỉ sau:

    – TOEFL 500 điểm trở lên

    – IELT 5.5 điểm trở lên

    – TOEIC 650 điểm trở lên

    – Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trở lên.

    – Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài trở lên.

    – Có chứng nhận đạt trình độ ngoại ngữ do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.

    – Hoặc chứng chỉ tương đương đối với các ngoại ngữ khác

    Chương Trình đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ( điều kiện cần để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch đối với những người học khác chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch )

    I ) Chương trình khung 1 Tháng - Học phí 1,9 triệu


    II) Chương trình khung 2 Tháng - Học phí 2,5 triệu

    III) Chương trình khung 3 Tháng - Học phí 3,3 triệu

    - Địa điểm học : Công Ty CP Giao Dục VN

    Số 195 – Đường D2 Phường 25 Quận Bình Thạnh

    Điện thoại : 0968468620 ( Mai Nhi ) để được tư vấn

    Xem chi tiết : Dieu kien de cap the hanh nghe huong dan vien du lich quoc te , noi dia
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...