HCM Điều kiện để du học Mỹ là gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 4/10/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Bạn đang có mong muốn du học Mỹ nhưng bạn lại lo lắng suy nghĩ không biết phải làm sao không biết khi du học Mỹ sẽ cần phải có những gì ? Có điều gì quá khó khăn gây cản trở cho bạn trong việc đi du học hay không thì nay công ty du học tại TPCHM chúng tôi sẽ giúp cho các bạn được hiểu rõ hơn nắm bắt được các kiến thức để có thể du học được tốt nhất có thể.

  [​IMG]
  Du học Mỹ​

  Điều kiện để đi du học đầu tiên tại Mỹ bạn cần phải đạt được là I – 20, là thư nhập học, được hiểu và biết đó giấy báo trúng tuyển vào trường mà bạn đã nộp đơn để xin đi du học. I – 20 là một trong 2 loại giấy tờ quan trọng nhất trong việc bạn lên kế hoạch đi du học Mỹ, bạn sẽ phải nộp giấy báo I – 20 này trước ngày nhập học khoảng 20 ngày, mỗi lần ra vào nước Mỹ bạn cũng đều sẽ phải xuất trình loại giấy này ra, để có thể nhận được I – 20 bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà trường đưa ra cho bạn:
  • Học bạ học tập của bạn sẽ phải đạt số điểm từ 7.0 trở lên tăng dần theo từng năm theo học đó cũng được xem chính là lợi thế của bạn, có thái độ học nghiêm túc cho chính bản thân mình, tích lũy được nhiều vốn kiến thức.
  • Hoạt động ngoại khóa các hoạt động xã hội từ thiện, các cuộc thi do trường tổ chức tham gia vào, tham gia vào các công trình nghiên cứu
  • Tiếng anh cũng được biết là yếu tố quan trọng không kém khi đi du học bạn sẽ phải chứng minh được năng lực khả năng của chính bản thân mình, bạn phải chứng tỏ được với nhà tuyển sinh bạn có đầy đủ các kiến thức, vốn từ tiếng anh, có khả năng giao tiếp tốt

  [​IMG]
  Thành công khi đi du học ​

  Tu van du hoc my 2017 mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ về với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...