Toàn Quốc Điều kiện để được tham gia thi cấp học bổng du học singare là gì?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi moclan0705, 9/1/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Du hoc singapore để tiết kiệm được chi phí trong học tập của mình các học sinh, sinh viên đều săn học bổng cho mình bằng cách đăng ký thi để được cấp học bổng. Vậy điều kiện để tham gia bài thi cấp học bổng này là gì?
  Để được đăng ký các bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều cơ bản sau:

  [​IMG]

  Hồ sơ ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình học toàn thời gian của JCU – kỳ nhập học tháng. Không yêu cầu về học lực, chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường là sinh viên được quyền tham gia buổi thi phỏng vấn.
  Hồ sơ đăng ký học phải nộp tại ASCI trước ngày tham gia bài thi cấp học bổng
  Ứng viên thi đỗ sẽ nhận được học bổng lên tới 50% học phí, trị giá S$16,852.5 (tương đương 273,000,000 VND) đối với chương trình Thạc sỹ và S$25,076.5 (tương đương 407,000,000 VND) đối với chương trình Đại học.
  Du học singapore những ngành dễ xin được việc làm nhất:
  Học sinh có thể đăng ký học các ngành như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, Marketing; kinh doanh quốc tế; kinh doanh và marketing, quản trị du lịch và khách sạn, quản trị khách sạn quốc tế; quản trị hội nghị và sự kiện.

  Đọc thêm: Cùng nghe các cựu sinh viên du học new zealand chia sẽ kinh nghiệm

  Bên cạnh đó, khi du học tại singapore bạn có thể chọn ngành: thiết kế thời trang, marketing và xây dựng thương hiệu trong ngành thời trang; kỹ thuật chế tạo máy, điện và điện tử, thiết kế sản phẩm; công nghệ mạng và máy tính, an ninh máy tính, pháp y máy tính, tin học và hệ thống thông tin; truyền thông số; khoa học sức khỏe và đời sống, công nghệ sinh học, khoa học y sinh; truyền thông đại chúng; tâm lý học.

  Đội ngũ giảng viên là sự kết hợp với giữa các giảng viên xuất sắc của Singapore và các giảng viên đến từ các trường đại học đối tác. Các giảng viên Singapore là những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực họ giảng dạy.
  Trên đây là một số điều mà công ty Studylink tư vấn cho các bạn. Nếu các bạn muốn biết thêm về điều gì nữa thì hãy tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Ngoài ra tìm hiểu thêm về du hoc new zealand nữa nhé.

  Nguồn: http://chuyendongso.net/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...