HCM Điều kiện xin cấp thư nhập học I-20 của các trường Mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 10/10/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Điều kiện đi du học Mỹ ngày càng phức tạp và cạnh tranh hơn do nhu cầu đi du học Mỹ của các sinh viên quốc tế ngày càng tăng cao, đặc biệt ở các bậc trung học phổ thông. Chính vì vậy các bạn cần phải nắm rõ được mọi điều kiện để có thể đáp ứng tốt cho kế hoạch du học của chính bản thân mình. Bài viết dưới đây cho Trung tâm tư vấn du học 24h muốn gởi đến các bạn đọc sư thay đổi tuyển sinh từ chính phủ Mỹ.

  [​IMG]
  Du học Mỹ và cơ hội trong tương lai​

  Như chúng ta đã biết thì I-20 chính là một trong những điều kiện đầu tiên mà các bạn cần phải đạt được. Đây chính là thư nhập học vô cùng quan trọng, hay còn gọi là giấy trúng tuyển vào trường mà bạn mong muốn được học ở bên Mỹ. Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn và định mức riêng dành cho việc cấp i-20 cho học sinh quốc tế dựa trên các điều kiện cần thiết và cơ bản như sau: đó là học bạ phải có điểm số từ 7 trở lên và tăng dẫn theo từng năm, hoạt động ngoại khóa và tiếng anh. Bạn phải chứng minh với nhà tuyển sinh là bạn thật sự có đủ khả năng để ngoài việc giao tiếp hằng ngày, bạn vẫn có thể tham gia giờ học trên lớp, đọc sách, hiểu bài giản của giáo viên và làm các bài thi. Và một cách phổ biến nhất mà các bạn sinh viên quốc tế áp dụng đó là tham dự kỳ thi tiếng anh cho người nước ngoài.

  [​IMG]
  Du học có dễ dàng ​

  Mặc khác, nếu như các bạn vượt qua được các yêu cầu trên, thì các bạn sẽ được ban tuyển sinh hoặc đại diện tổ chức của trường sẽ trực tiếp phỏng vấn, nhằm để xác định được tư duy về mặt ngôn ngữ, kỹ năng mềm cần thiết và tìm hiểu về trực quan của bạn. Và theo như các Tu van du hoc My cho biết đâu chính là vòng quyết định nên bạn cần chuẩn bị một tâm lý vững vàng nhất tự tin nhất để có thể vượt qua được bài đánh giá của nhà tuyển sinh.

  Trung tâm tư vấn du học 24h
  Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...