Toàn Quốc Điều quan trọng khi cấy ghép răng implant

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 1/8/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Điều quan trọng khi cấy ghép răng implant

  Phương pháp làm răng implant được xem là một trong những biện pháp phục hình cấy ghép răng hiệu quả tính tới thời điểm này về độ bền chắc và tính thẩm mỹ gần giống như răng thật. Nên sau khi tiến hành cấy ghép răng implant bạn nên chú ý tới những thông tin cơ bản sau đây:

  1.Khi nào nên làm răng implant
  Biện pháp làm răng implant thực chất là cách trồng răng giả cố định thay thế răng và chân răng bị mất. Một trụ implant nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân với chức năng và thẩm mỹ gần giống với răng thật.Không gây ảnh hưởng đến các răng bên trên hoặc bên cạnh vì không sử dụng biện pháp mài răng.
  Đây là phương pháp trồng răng đem lại hiệu quả cao, được sử dụng cho cả trường hợp mất một răng hoặc nhiều răng.
  2.Giá trồng răng và thời gian thực hiện như thế nào?
  [​IMG][//center]
  Đối với người có nhu cầu sử dụng phương pháp làm răng implant luôn có thắc mắc về trồng răng hết bao nhiêu cúng như thời gian thực hiện để có biện pháp và chuẩn bị cho quá trình điều trị.
  Về giá trồng răng implant thì tùy thuộc vào số lượng răng bạn cần làm và lựa chọn chất liệu loại trụ và răng cần thay thế mà có giá cả khác nhau. Còn thời gian thực hiện thì cấy ghép implant so với các phương pháp làm răng giả khác cần thời gian khá lâu để hoàn tất, tuy răng thời gian để cấy trụ implant vào trong xương hàm chỉ dao động khoảng 20-30 phút nhưng để implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm mà không bị đào thải thì ít nhất cần tới 5-6 tháng.
  3.Đối tượng nào có thể thực hiện trồng răng implant
  Tất cả bệnh nhân đáp úng đủ nhu cầu trình trạng xương hàm bị mất , sức khỏe răng miệng và toàn thân thì đều được cấy ghép implant. Đối với một số trường hợp như bệnh nhân dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, bệnh nhân mắc về bênh máu, tiểu đường thì được bác sĩ khuyên không nên sử dụng phương pháp trồng răng implant mà nên thay bằng các phương pháp khác như tháo lắp răng hàm.​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...