Điều tra ngoại tình còn kinh hơn gián điệp

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 6/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Một người vợ nghi chồ_ng ngoại tình, cô ấy có thể đến và thuê tham tu tu theo dõi chồ_ng mình với giá khoảng vài triệu đồ_ng cho một vụ. Trong giới hạn pháp luật cho phép, thám tử liên tục báo cáo cho người vợ biết, người chồ_ng đang ở đâu, làm gì, đi uống bia với ai, gội đầu ở đâu (Nếu như chính người chồ_ng này cũng nghi ngờ vợ và đến thuê thám tử ở cùng công ty thì theo nguyên tắc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, công ty sẽ từ chối người sau). Tất cả các thông tin ấy sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

  [​IMG]

  Cũng có nhiều bà vợ, ông chồ_ng thần hồ_n nát thần tính thấy vợ hơi có một biểu hiện lạ cũng vội đi thuê công ty thám tử. Kết quả thường là phải mua một câu chuyện hài với giá đắt. Nhưng còn những người đến thuê vì có những chứng cứ rõ ràng thì đều có kết quả bất hạnh cả. Linh tính đã không lừa dối họ mặc dù trong khi bỏ tiền ra họ chỉ mong ngóng là mình bị lầm.

  Thông thường, công ty và khách hàng cam kết giữ bí mật không cho người bị theo dõi được biết ngay cả khi đã điều tra xong. Nhưng nhiều người do đau khổ, uất ức hoặc vì kẻ phụ tình chối quanh chối co nên đã khai ra rằng đã thuê thám tử tư điều tra hộ. Có những người bị điều tra tìm đến công ty dọa dẫm đủ kiểu và dẫn cả vợ hay chồ_ng đến.

  Nhưng ngay trước mặt cả hai vợ chồ_ng, về nguyên tắc bí mật, công ty vẫn từ chối không nhận là đã điều tra chuyện tình cảm của họ dù chính người đến thuê đã thừa nhận điều này.

  Có hàng trăm hàng ngàn câu chuyện buồ_n vui trong nghề tác nghiệp điều tra xác minh của thám tử Ba Miền (Hải Phòng). Những câu chuyện kể ra thì buồ_n mà giữ lại thì đau lòng.

  [​IMG]

  Dịch vụ điều tra những vụ ngoại tình đang phát triển rất mạnh. Nhiều vụ phải tung ra nhiều thám tử cùng điều tra một lúc và phát hiện ra nhiều cuộc ngoại tình ly kỳ. Nhiều công ty khác, giám đốc muốn "nắm" nhân viên của mình một cách chắc chắn cũng phải nhờ đến dịch vụ thám tử tư. Trong nền kinh tế thị trường, các công ty sẵn sàng gài điệp viên của mình vào công ty khác để tìm kiếm thông tin của đối thủ.

  Cách đây một năm, một nhà hàng S. có tiếng tại Hải Phòng, tiếp nhận một đơn xin việc rất đặc biệt. Đó là một tay đầu bếp siêu hạng của đối thủ cạnh tranh. Lý do nghỉ việc của anh ta khá hợp tình hợp lý: Đó là bất đồ_ng với cách làm việc của người quản lý nhà hàng cũ.

  Sau hai tháng vào làm việc, công việc của anh ta rất tốt, có nhiều sáng tạo trong các món ăn, khách hàng rất hài lòng. Nhưng người quản lý nhà hàng SB vốn rất cẩn thận nên quyết định thuê dịch vụ thám tử tìm hiểu về anh ta. Sau một tháng vất vả điều tra, các thám tử tư khẳng định anh ta chính là một điệp viên của đối thủ cài vào nhà hàng đó.

  Tương kế tựu kế, một đòn "hồi mã thương" được bí mật tung ra. Nhân vật này được tiếp xúc với rất nhiều bí quyết các món ăn tâm điểm của nhà hàng. Sau vài tháng nhà hàng cũ của anh ta đã mất một lượng khách hàng ruột khá lớn vì tất cả những thông tin đó đều là thông tin giả.

  Mặc dù có rất nhiều công ty đến để thuê thám tử tư tìm hiểu lối làm ăn của các đối thủ của mình nhưng thám tử chỉ nhận làm dịch vụ đó khi các công ty phải tự vệ chân chính, còn những khách hàng muốn dùng dịch vụ của công ty để cạnh tranh không lành mạnh thì đều bị từ chối.

  Nguồ_n: THAMTUBAMIEN.COM.VN biên soạn theo nguoiduatin.vn trong bài Pháp luật - Đời sống​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...