HCM Điều trị bệnh đứt dây thắng quy đầu hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 12/8/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Dây thắng quy đầu hoặc phanh thắng quy đầu là một cơ quan giúp giữ cho trục của thân cậu bé cũng như quy đầu hợp tới tư thế giải phẫu lúc cậu bé cương cứng, ngoài ra nó còn có chức năng “phanh hãm”. Nơi đây tập trung rất nhiều mạch máu cũng như bị ngứa vùng kín ở tuổi dậy thì một vài đầu tận cùng của những sợi thần kinh cảm giác, đặc biệt là cảm giác đau. vì thế, lúc dây thắng quy đầu bị rách nam giới thường có cảm giác hơi đau và chảy máu cục bộ tại vị trí rách.

  [​IMG]
  Đứt dây hãm quy đầu thường gặp với một vài hiện trạng phanh hãm nhỏ, mảnh rất dễ bị đứt trong lần giao hợp trước nhất, các tình trạng dây thắng dày và rất ngắn cũng khá dễ bị đứt lúc của quý cương cứng rất mức.http://goo.gl/8Feklv nếu để tự nhiên thì vẫn có khả năng tự lành, đặc biệt đối tới một số người có cơ địa lành da. nhưng, việc lành sẹo tự ngay lập tức sẽ để lại sẹo để lại sự co kéo, phanh hãm bị rất ngắn lại ( đối với người đã bị quá ngắn dây hãm thì lại càng quá ngắn hơn) sẽ dẫn đến hiện trạng đau đớn, thậm chí lại tiếp tục đứt trong lần giao hợp sau.
  Hơn nữa, việc rách dây thắng nếu như không nên can thiệp nhanh chóng, kết hợp tới việc vệ sinh kéo có khả năng dẫn đến viêm loét sâu vào quy đầu tác hại to lớn tới tình trạng sức khỏe cũng như chức năng cương cứng của bộ phận sinh dục lúc quan hệ tình dục.vì thế, giao hợp tình dục mà gặp phải sự cố đau, chảy máu Vùng đầu cậu bé, người con trai có khả năng tự sơ cứu bằng biện pháp sử dụng băng gạc sạch cố định vết thương lại cho cầm máu cũng như đến ngay các trung tâm y tế để được các thầy thuốc can thiệp nhanh chóng.

  Tới hiện tượng của bạn, bạn bắt buộc tới trực tiếp Trung tâm chăm sóc để được các bác sĩ kiểm tra và áp dụng thủ thuật tạo hình dây thắng. Bởi như đã nói ở trên, vết thường đứt dây hãm có thể tự lành mặc dù vậy sẽ để lại sẹo, dẫn tới trở ngại cho một vài lần giao hợp sau,gan bi duong vat thậm chí lần quan hệ sau bạn sẽ lại bị rách dây thắng. Cảm giác đau đớn sẽ làm cho đời sống dục tình của bạn tình chồng bạn bị biến chứng.Tạo hình dây hãm là một thủ thuật đơn giản của ngoại khoa, sau khi tạo hình lại dây hãm bạn có thể ra về, lúc vết thương lành bạn có khả năng sinh hoạt tình dục thông thường mà không còn có lo lắng dây thắng sẽ bị rách nữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...