Điều trị bệnh viêm gan B nhờ nấm lim xanh?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Loanloan, 19/5/16.

 1. Loanloan

  Loanloan Member

  Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý hiếm,bởi công dụng bồi bổ sức khỏe và nâng cao thể trạng, giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn phòng ngừa được một số bệnh tật trong đó có viêm gan B. Trên thực tế nấm lim xanh có điều trị bệnh viêm gan B không?

  Nấm lim xanh có chữa được viêm gan B?

  Viêm gan B là bệnh lây nhiễm và có nhiều diễn biến bệnh âm thầm nhưng rất phức tạp, khó điều trị, người bệnh rất khó nhận biết ra bệnh đến khi bệnh phát tác nặng.

  Hiện nay, có nhiều thông tin truyền tai nhau rằng nấm lim xanh có thể chữa được bệnh và ung thư gan, viêm gan B. Qua các nghiên cứu, cho đến nay bệnh viêm gan B vẫn chưa có loại thuốc nào có thể đặc trị chữa khỏi hoàn toàn cho người bệnh. Việc điều trị viêm gan B hiện nay chỉ mang tính chất làm giảm lượng virus viêm gan trong cơ thể, khống chế và kiểm soát tình trạng của bệnh cũng như những diễn biến phát triển của bệnh, phòng tránh những biến chứng của viêm gan B gây ra.

  [​IMG]Nấm lim xanh có chữa được viêm gan B?

  Cơ chế điều trị bệnh viêm gan B của nấm lim xanh

  Nấm lim xanh có chứa các hoạt chất (germanium, selenium, lingzi-8, letinan, polysaccharides) làm giảm số lượng virus gây viêm gan trong cơ thể, tuy nhiên cần phải kết hợp nấm lim xanh với các vị thuốc khác mới có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh viêm gan B. Việc sử dụng nấm lim xanh đơn thuần có thể không mang lại hiệu quả điều trị, tình trạng bệnh không được khống chế có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Điều trị bệnh viêm gan B khi mắc bệnh là hoàn toàn đúng và cần thiết đối với người bệnh, việc cần làm là làm giảm số lượng virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh, tránh lây nhiễm cũng như những biến chứng mà bệnh có thể gây ra. Điều trị bệnh viêm gan B cần phải kiên trì, tuyệt đối không nên tự ý điều trị bệnh cũng như tự ý ngừng điều trị bệnh để có thể kiểm soát diễn biến của bệnh.
  [​IMG]
  Cách sử dụng nấm lim xanh để điều trị bệnh viêm gan B

  Lấy khoảng 30 gam nấm lim xanh thái lát nhỏ sau đó đem với 2 lít nước. Sắc đến khi còn khoảng 1, 5 lít nước nam lim xanh cô đặc thì uống. Bạn có thể sử dụng bài thuốc này hàng ngày và kiên trì trong một thời gian từ 2-5 tháng sẽ thấy hiệu quả.

  Bên cạnh các phương pháp chữa trị, bạn cần chú ý đến việc thiết lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để trị bệnh. Đặc biệt hãy tạo một lối sống lành mạnh, tuyệt đối không sử dụng quá nhiều rượu bia thì hiệu quả chữa bệnh mới cao.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...