Hà Nội Điều trị hôi nách với giải pháp dùng vỏ bưởi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 17/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Bệnh hội nách không phải là bệnh hiếm gặp, có thể xuất hiện ở bất cứ ai dù già hay trẻ, nam hay nữ phần lớn là sau tuổi dậy thì. Hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vậy nhưng lại khiến những người bị bệnh không tự tin trong giao tiếp hay trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều biện pháp Điều trị hôi nách từ thiên nhiên được mọi người hướng dẫn nhau, 1 trong những mẹo Giải quyết hôi nách công hiệu đó là Chữa hội nách với vỏ bưởi. Vậy Trị hôi nách bằng vỏ bưởi theo những quy tắc nào? Cùng nghiên cứu nhé.

  [​IMG]

  Tham khảo chữa hôi nách bằng phẫu thuật

  Tại sao vỏ bưởi lại giúp Điều trị hôi nách:

  Trong vỏ bưởi có chứa tinh dầu thơm có lợi ích khử mùi hoàn hảo. Vì lẽ đó nó sẽ giúp chị ngăn chặn mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả

  Vỏ bưởi Chữa hôi nách thế nào?

  Có 2 cách Điều trị hôi nách bởi vỏ bưởi

  - Công thức một: Mẹo này khá dễ làm: Lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng. Hàng ngày trước khi đi ngủ lấy hỗn hợp bôi vào vùng da dưới cánh tay để xóa bỏ mùi hôi khó chịu

  - Công thức thứ hai: Ngoài phương pháp trên còn có một cách thức cùng vỏ bưởi Chữa hôi nách nữa, tuy nhiên hơi khó làm: Lấy vỏ bưởi rửa sạch, tiếp theo cho vào nồi to đổ nước lã vào. Đặt giữa nồi một lọ thủy tinh. Đun đến khi sôi thì để ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh. Cứ làm như vậy cho đến 30 phút sau ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Mỗi lần dùng hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi và lên vùng da dưới cánh tay để khử hết mùi hôi nách.

  Có thể bạn quan tâm nội soi chữa hôi nách

  Mặc dù vậy cùng công thức Chữa trị hôi nách với vỏ bưởi chị phải thực hiện hàng ngày, thường xuyên mới đem lại công hiệu, việc đó rất tốn thời gian.

  Nếu muốn Trị hôi nách hiệu quả và tuyệt đối các bạn nên tham khảo cách thức cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. công thức cắt tuyến mồ hôi nách tại Phú Xuân được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp chị loại bỏ được 100% tình trạng hôi nách.

  Bạn muốn biết chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...