Toàn Quốc Điều trị huyết áp cao với nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi LThuy123, 20/5/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Cao huyết áp là bệnh nguy hiểm đến sức khỏe của con người, Ngoài việc sử dụng thuốc Tây trong điều trị hãy sử dụng thảo dược nấm lim xanh để hiệu quả chữa bệnh được tăng lên nhiều lần.

  Điều trị huyết áp cao với nấm lim xanh

  Bệnh huyết áp cao
  Bệnh huyết áp cao là bệnh mà áp lực ở các động mạch trong cơ thể tăng lên đột biến so với tiêu chuẩn bình thường. Gây sức ép lên các mạch máu. Khi bị huyết áp cao thì huyết áp đo được thường cao hơn 140/90mmHg

  Các nguyên nhân gây bệnh cao huyết áp:

  [​IMG]

  Có nhiều yếu tố gây ra bệnh huyết áp cao như do di truyền, tuổi già, béo phì, do tiền sử bị bệnh thận…Nếu không điều trị bệnh kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người.

  Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa huyết áp cao

  [​IMG]

  Nấm lim xanh có 3 các dưỡng chất quý tốt cho lưu thông máu như strerois, axit ganoderic, triterpene…, khi sử dụng nấm lim xanh thì các dưỡng chất này sẽ có những tác động tốt lên hoạt động của tim. Giúp tim vận hành ổn định và máu được lưu thông tốt, giúp lượng máu trong các động mạch được điều hòa về mức an toàn. Từ đó huyết áp sẽ trở về mức bình thường.

  Ngoài ra nấm lim còn tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, đẩy lùi các mầm mống gây ra bệnh. Từ đó có thể điều hòa huyết áp theo cơ chế gián tiếp. Các chức năng như giải động gan, bảo vệ gan và giảm cân mà nấm lim xanh mang lại chính là nguyên nhân hạn chế tốt nhất dẫn đến tình trạng huyết áp cao ở con người.

  Trên đây là những công dụng tuyệt vời mà nấm lim xanh giúp cơ thể tránh được huyết áp cao. Hãy sử dụng nam lim xanh thường xuyên cùng các chế độ sinh hoạt hợp lý để có một cơ thể khỏe manh.


  Rate this:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...