Toàn Quốc Điều trị nâng mũi không giải phẫu ở đâu tốt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 17/10/16.

 1. Kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi không giao kéo tại tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giúp chị em phụ nữ có điều kiện để cải thiện dáng mũi thấp tẹt, bè thô trở thành dáng mũi thẳng, nhẹ nhàng, cuốn hút.

  Dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật

  Sài Gòn là thành phố lớn và dịch vụ thẩm mỹ rất phát triển. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ có thể áp dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Ở đây có nhiều địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm trong giải phẫu tôn tạo sắc đẹp của phụ nữ Á Đông.

  [​IMG]

  (Nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sở hữu dáng mũi xinh xắn)

  nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt ? Thực ra, phần lớn các trung tâm thẩm mỹ viện, spa và bất kỳ trung tâm chăm sóc sắc đẹp nào ở TP. HCM đều có kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi không giải phẫu bằng cách tiêm chất filler hoặc bằng chỉ collagen.

  Phương pháp nâng mũi không giải phẫu bằng cách tiêm chất filler: là cách nâng mũi rất phổ biến, bác sĩ áp dụng các chất làm đầy như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic Radiesse, Sculptra để tiến hành tiêm vào vị trí cần nâng của mũi như phần sóng, và vị trí đầu mũi. Thời gian thực hiện tiêm chỉ trong khoảng 5 phút và chị em có thể nhận thấy sự thay đổi rõ ràng của các dáng mũi trước và sau giải phẫu

  Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ collagen

  Thực ra, chỉ collgen được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc sẽ được đưa vào mũi bằng đường ở hai 2 bên sóng mũi và vị trí ở đầu mũi đi lên để collagen tiết ra sẽ giúp làm da đẹp lên và có thể tạo thành lớp màng để tiến hành nâng mũi.

  Cả 2 kỹ thuật này đều có chung lợi thế là: không áp dụng giải phẫu không cắt rạch nên không gây ra đau, không sưng, không xuất hiện tình trạng chảy máu –phù hợp với chị em yếu tâm lý.

  [​IMG]


  (Dáng mũi cao thon, xinh xắn)

  Thế nhưng, chúng cũng chung hạn chế là thời gian ổn định không lâu dài, chỉ trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng, sau đó thì chất filler cũng như chỉ cũng tự tiêu hiểu và phải nâng lại dáng mũi. Trong đó, mỗi lần áp dụng công nghệ nâng mũi không giải phẫu này sẽ tốn trên dưới 10 triệu đồng. Chính vì vậy, nếu tính ra sẽ gây ra tốn kém hơn rất nhiều so với kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi S line chỉ một lần duy nhất với thời gian ổn định lâu dài.

  Theo lời khuyên của bác sỹ thẩm mỹ của Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì chị em nên cân nhắc trước khi sử áp dụng công nghệ nâng mũi không giải phẫu bằng chất filler hoặc bằng chỉ.

  Nếu muốn thực hiện nâng mũi đẹp nhất, tốt nhất Sài Gòn thì nên lựa chọn kỹ thuật nâng mũi S line – có thời gian duy trì ôn định dáng mũi lâu dài nhất và cũng cho dáng mũi đẹp ưng ý tại Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

  Nguồn bài viết

  http://nangmuiconguyhiemkhong.blogspot.com/2016/10/phuong-phap-nang-mui-khong-giai-phau-o.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...