Điều trị tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, xương khớp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hongnhan2020, 26/8/16.

 1. hongnhan2020

  hongnhan2020 New Member

  ACC điều trị bệnh bằng phương pháp tự nhiên, không dùng thuốc hay phẫu thuật.

  Đây là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống kết hợp với các thiết bị tối tân và công nghệ cao như thiết bị kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy quét kỹ thuật số cấu trúc bàn chân theo công nghệ CAD-CAM của Thụy Sỹ mới nhất trên toàn thế giới để phát hiện những sai lệch ảnh hưởng tới hệ cột sống.

  [​IMG]

  Bác sỹ Wade Brackenbury – Giám đốc và là người sáng lập ACC, cho biết: “Các bác sĩ thần kinh cột sống dùng tay để chỉnh nắn, sắp xếp các đốt sống vào đúng vị trí theo cấu trúc tự nhiên và cột sống có thể tự phục hồi. Phương pháp này có hiệu quả, tuy nhiên thời gian điều trị khá dài, bệnh nhân phải kiên nhẫn để cột sống có thể hồi phục. Gần đây, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công một phương pháp điều trị mới, ngoài việc khám phân loại bệnh thoái hóa theo nguyên nhân và chỉnh nắn cột sống, chúng tôi còn sử dụng thêm các thiết bị hiện đại, có tác dụng hỗ trợ điều trị thoai hoa cot song, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị”.
  Đầu tiên các bác sỹ phòng khám ACC sẽ khám kỹ cột sống để tìm hiểu nguyên nhân gây ra cơn đau, sau đó dùng phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống để kéo vùng cơ, dây chằng, đốt, sống bị lệch về đúng vị trí tự nhiên vốn có.
  Tiếp theo đó, tùy nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa mà bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp giảm áp trên các đĩa đệm bị thoát vị hay cấu trúc đốt sống bị thoái hóa bằng máy giảm áp kéo giãn DTS, hoặc trải qua quá trình điều trị laser với máy chiếu laser thế hệ 4.
  Những bệnh nhân đau lưng, thần kinh tọa có thể được chỉ định điều trị trên máy tăng động trị liệu ARM. Tất cả các thiết bị này có tác dụng giảm áp, định vị các đốt sống, tăng độ ẩm và dưỡng chất nuôi các đĩa đệm, từ đó “giải phóng” dây thần kinh khỏi sự chèn ép, chấm dứt cơn đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng kết hợp với các phương pháp Vật lý trị liệu bằng các thiết bị điện xung, siêu âm để tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng đĩa đệm, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.
  Phương pháp nắn chỉnh kết hợp giảm áp cột sống này giúp tăng hiệu quả chữa trị lên đến 95%, thời gian chữa trị tối ưu trong thời gian chỉ 2-3 tuần. Phương pháp này cũng đặc biệt hữu hiệu và an toàn cho những bệnh nhân lớn tuổi, không đủ sức khỏe hoặc không muốn phẫu thuật.
  Ngoài ưu điểm làm giảm đau nhanh mà không cần dùng thuốc hay thực hiện phẫu thuật, trị liệu thần kinh cột sống còn là phương pháp trị liệu hiệu quả và an toàn. Tuy vậy, để bệnh không tái phát, bệnh nhân cần phối hợp luyện tập thể dục, thực hiện chương trình dinh dưỡng đầy đủ, cải thiện lối sống, sinh hoạt và chế độ làm việc. Việc khám và điều trị sớm cũng được khuyến khích để giúp bệnh nhân hạn chế những thương tật về sau.
  Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa kỳ ACC là trung tâm trị liệu thần kinh cốt sống đầu tiên được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với mục đích chữa trị các chấn thương trong Thể thao và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2006 đến nay, phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, bàn chân bẹt, bệnh đau thần kinh tọa, kể cả bệnh thoat vi dia dem đa tầng nặng, có di chứng hoặc đã liệt nửa người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...