Toàn Quốc Điều trị viêm gan B, C hiệu quả bằngnấm lim xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 27/6/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Viêm gan B, C là những bệnh về gan gây nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh. Nếu viêm gan B, C không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ mắc xơ gan và ung thư gan.

  Viêm gan B, C là nguyên nhân hàng đầu và cũng là con đường ngắn nhất dẫn đến ung thư gan (có tới 60 – 70% người mắc bệnh ung thư gan do viêm gan B, C). Thực trạng đáng báo động cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh viêm gan B, C đang tăng cao ở người trẻ.

  Thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, chứa hóa chất độc hại cùng với đó là 3 tỉ lít rượu bia được tiêu thụ mỗi năm đang tàn phá lá gan trầm trọng, gây ra các bệnh viêm gan B, C nguy hiểm. Bệnh tiến triển âm thầm trong cơ thể người bệnh, cần phát hiện và điều trị tận gốc bằng việc giải độc cơ thể.

  [​IMG]
  Nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan B hiệu quả

  Hiện nay, cơ chế chủ yếu của nhóm thuốc điều trị căn bệnh này là tăng miễn dịch và kháng virus. Tuy nhiên, liệu trình điều trị bệnh viêm gan B, C đối với các loại thuốc Interferon, Adefovir, Lamivudin, Entecavir… có chi phí rất cao lên tới 100 – 200 triệu, đây là gánh nặng lớn của rất nhiều người.

  Điều trị bệnh viêm gan B, C bằng phương pháp thảo dược tự nhiên như nấm lim xanh được khoa học ghi nhận đem lại kết quả khả quan và tiết kiệm chi phí tối ưu cho người bệnh. Cơ chế hoạt hóa miễn dịch của nấm lim xanh có nhiều đặc điểm vượt trội, giúp ngăn chặn triệt để mầm tế bào ung thư gây bệnh ngay khi hình thành, làm lành tổn thương và kích thích tái tạo tế bào gan mới, đồng thời hỗ trợ gan làm việc hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...