HCM Điều trị viêm khớp dạng thấp bằng các phương pháp y học cổ truyền.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hainam28, 12/8/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì ?
  Bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp là một loại bệnh tự miễn mãn tính (tên tiếng anh là Rheumatoid Arthritis) gây tổn hại mạnh đến xương, sụn khớp, màng hoạt dịch mủ của khớp. Đây là một dạng đặc biệt của bệnh nhiễm trùng khớp, nó thường gặp nhiều ở đối tượng nghiêm trọng độ tuổi và thực tại xu hướng người mắc bệnh thường là vào độ tuổi trung tuổi đặc biệt là ở chị em.

  [​IMG]
  Bệnh bắt đầu thấy quá trình diễn biến rất nhiễu loạn và hệ quả tạo nên rất nghiêm trọng không chỉ lên xương khớp mà còn làm Sự bất thường qua vài bộ phận khác như mắt, thần kinh, tim, gan, phổi… Trong việc điều trị bệnh ngoài những phương thức tiên tiến thì nhưng song đó vài biện pháp lây lan thống từ xa xưa như y học cổ nhiễm vẫn là một lựa chọn rất chất lượng, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp bằng đông y cũng là một biện pháp chữa trị hiệu quả mà bạn nên tham vấn bởi vì.

  chữa trị viêm khớp dạng thấp bởi đông y.
  [​IMG]
  Còn với y học cổ nhiễm thì bệnh nhiễm trùng khớp dạng thấp theo được mô tả theo lý luận của đông y thì đây là một bệnh tật thuộc phạm vi của chứng “Tý” (tắc nghẽn – không thông) trong đó ́một vài nguyên do nghiêm trọng bên ngoại như thấp, phong, hàn xâm nhập và kết hợp với sự suy yếu ở cơ thể gây ra nhức nhối ở kinh lạc, nhiễm khuẩn xưng ở cơ khớp, đặc biệt là ở một vài vùng cần kíp của cơ thể như khớp chi, khớp gối, khớp tay, phủ tạng tim, gan, phổi…

  Thấu hiểu nỗi đau quặn thắt, sự vất vả của người nhiễm bệnh khi gặp phải bệnh lý quái ác này, trung tâm y tế Y Học Cổ lây truyền Cộng Hòa đã khám phá áp dụng thành công bài thuốc "Thông Tý Phục Huyết Thang" trong chữa và trị bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp giúp nhiều người lấy lại được tính mạng và tâm lý.

  thuốc tây trị nhiễm khuẩn khớp dạng thấp gồm các gì
  thuốc Đông Y “Thông Tý Phục Huyết Thang” bao bọc gồm 24 vị thuốc tây (trong đó nhìn thấy 6 vị thuốc tây rất quý) được khai thác ở những khu vực thổ nhưỡng tạo thành điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên dược tính rất mạnh giúp phục hồi một vài thương tích ở kinh lạc khí huyết và bồi dưỡng cơ xương khớp rất tốt.

  những vị thuốc tây đều là nhìn thấy căn nguyên hoàn toàn từ thảo dược trong tự nhiên vì đó khi áp dụng hầu như không xuất hiện bất kỳ lợi ích phụ nào, mà còn giúp cơ thể giản đơn hấp thụ được dược tính của thuốc.

  [​IMG]


  khởi nguồn thuốc
  thuốc tây đông y “Thông Tý Phục Huyết Thang” được tiến triển trên cơ sở ́một vài thuốc tây bí lan nhiễm cổ, thông qua quá trình tìm tòi cân đối về số lẫn định lượng dược liệu thì nó đã rất hợp lý với cơ địa của đại hầu hết người Việt thực tại.  bài thuốc này phù hợp với ai
  • Cho người mắc bệnh nhiễm khuẩn khớp dạng thấp lâu năm và ý muốn chữa tận gốc bệnh.

  • Cho đối tượng ý muốn chữa nhiễm trùng khớp dạng thấp mà không ước muốn áp dụng thuốc tây.

  • Cho đối tượng hình thành số tiền chặn tuy thế ý muốn chữa bệnh đạt hiệu quả lớn.

  • Cho người nhiễm bệnh thế nhưng không mong muốn chữa bệnh thông qua phẫu thuật

  • Cho người đang có triệu chứng chớm bệnh.

  • mẹo vặt điều trị sử dụng được cho cả anh em lẫn nữ.
  [​IMG]
  Quy trình kiểm tra và điều chữa bệnh
  • Bước 1: Lương y sẽ trực tiếp thăm khám, dự đoán nhân tố nhiễm bệnh cũng như thăm khám lại hiện tượng, thời điểm bệnh cũng như thể trạng của bạn để tìm ra liệu pháp điều trị hợp lý.

  • Bước 2: Đưa ra phương pháp, liệu pháp và cân lượng bài thuốc phù hợp giúp bạn trị bệnh mau chóng, dùng biện pháp bảo vệ và chất lượng.

  • Bước 3: thực hành cấp phát thuốc đi kèm với phương án dẫn bạn kỹ càng cụ thể cách áp dụng.
  Hỗ trợ trị bệnh phục hồi khả năng
  [​IMG]

  Với một số trường hợp bệnh viêm nhiễm khớp dạng thấp tạo thành di chứng nặng làm cứng, biến dạng khớp gây ngăn chặn sinh hoạt sinh hoạt của cơ thể thì ngoài việc chữa bệnh qua “Thông Tý Phục Huyết Thang” thì còn sẽ được tư vấn hỗ trợ chữa trị phối kết hợp với bài thuốc do trị liệu hồi phục chức năng, châm cứu, bấm huyệt đây là vài cách thức hỗ trợ điều trong tốt nhất bây giờ trong việc chữa trị dứt khoát bệnh viêm khớp dạng thấp.

  hệ quả đạt được khi áp dụng thuốc tây đông y trong điều chữa trị viêm khớp dạng thấp
  • phục hồi vận động của người nhiễm bệnh.

  • tăng trưởng chức năng vận động tự giúp đỡ cá nhân của người bị bệnh.

  • Giảm đau quặn thắt, sưng, biến dạng xương khớp.

  • Giảm bớt gánh nặng lên gia đình và xã hội.

  • cải thiện tinh thần người mang bệnh.

  • Cơ thể được bồi dưỡng, tính mệnh được tăng cường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...