HCM Điều trị viêm niệu đạo do viêm bàng quang

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi weiling, 10/8/16.

 1. weiling

  weiling New Member

  Viêm bàng quang là bệnh rất cơ bản ở đấng mày râu. căn bệnh này có khả năng giúp đỡ chữa bệnh thành công khỏi nếu như tìm ra cũng như hỗ trợ chữa bệnh kịp thời nếu biết chính xác lý do dẫn tới căn bệnh.
  Hầu hết nhiễm trùng bàng quang do bởi vi khuẩn Ecoli gây ra. vi khuẩn này sống trong ruột, tuy vô hại ở ruột nhưng sẽ gây ra vấn đề lúc nó đi vào miệng sáo. vi khuẩn này lây truyền vào niệu đạo thường trong khi quan hệ dục tình hoặc sau khi đi vệ sinh bạn lau từ sau ra trước. Do đó, một số nam giới cũng bắt buộc tìm hiểu một số dấu hiệu của bệnh để có giải pháp bảo vệ chính mình phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

  [​IMG]
  Trên phương diện y học cổ truyền, viêm bàng quang là căn bệnh thường thấy do ẩm nóng xâm nhập cơ thể gây nên. Ở góc độ tây y, viêm bàng quang là do nhiễm trùng con đường tiết niệu hay nước tiểu ứ đọng ở bàng quang. nếu như không giúp đỡ chữa bệnh thành công trị thành công sẽ dẫn đến hiện tượng viêm bàng quang mạn tính.

  Lúc bị viêm bàng quang, bạn nam thương có một số triệu chứng như sau:
  1. Đau lưng nhẹ: những tổn thương giới hạn trong niêm mạc bàng quang, thường không sốt cũng như bạch cầu trong máu tăng, triệu chứng toàn thân thường không có, hầu hết quý ông thường cảm thấy mệt mỏi.
  2. Bài tiết bất thường: khi đi tiểu, miệng sáo thường thấy nóng rát, tiểu rất nhiều lâu lâu kèm theo tiểu cấp, nghiêm trọng hơn là nước tiểu tự động rỉ ra, tiểu nhiều, tiểu gấp thường triệu chứng khá chi tiết.
  3. Ở vùng chậu đau nhức: khi bàng quang đầy nước tiểu, ở tại vùng trên xương mu đau rõ rệt, thỉnh thoảng cũng đau niệu đạo và âm bộ, lúc bài tiết xong thì trường hợp đau đớn sẽ được giảm bớt.
  4. Đi tiểu bất thường: nước tiểu đục, có mùi hôi, có mủ, lâu lâu xuất hiện biểu hiện đi tiểu ra máu, thường xuất hiện rõ ràng vào thời kỳ cuối.
  Nếu như bị viêm bàng quang bạn cần chú ý các vấn để sau:
  1. Uống nhiều nước.
  2. Thường xuyên thay đồ lót và giặt sạch sẽ. Chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục và chú ý đến sức khỏe dục tình.
  3. Mỗi lần đi tiểu cần tiểu hết nước để tránh sót lại nước tiểu trong bàng quang. Mỗi lần giao hợp xong cũng bắt buộc đi tiểu.
  4. Viêm bàng quang mãn tính bắt buộc dùng một lượng thuốc kháng khuẩn vừa đủ, kiên trì giúp đỡ chữa trị bệnh trong vòng 4 – 6 tuần.
  5. Chú ý vấn đề sức khỏe vì nhiều quý ông có tiền sử viêm bàng quang có khả năng dùng thuốc kháng sinh để phòng tránh tái phát 80 châu văn liêm p.11 q.5 tp.hcm
  Nếu thấy dấu hiệu ban đầu của căn bệnh viêm bàng quang bạn nam không nên xem nhẹ. Hãy đến gặp ngay b.sĩ chuyên nam khoacó uy tín để được tư vấn cũng như hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả nhất. Tránh để căn bệnh khá lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc hỗ trợ điều trị sau này 80 châu văn liêm p.11 q.5 tp.hcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...