Điều trị xơ gan cổ chướng bằng nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 28/4/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Xơ gan cổ chướng là một trong những căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao nếu người bệnh không phát hiện và điều trị kịp thời. Khi bị bệnh xơ gan cổ trướng, người bệnh sẽ biểu hiện bụng phình to và trễ xuống hai bên, đồng thời da vùng bụng căng, bệnh nhân tiêu hóa kém, thường bị táo bón, có cảm giác buồn nôn và nôn do chức năng gan đã suy yếu. Người mắc xơ gan cổ chướng thường cảm thấy nặng nề trong di chuyển, lưng và hông đau nhức do chịu sức nặng kéo dài. Bệnh nhân còn xuất hiện phù nề do dịch tích tụ ở tay và bàn chân, và người bị xơ gan cổ trướng thường.
  [​IMG]

  nấm lim xanh tiên phước một thảo dược quý từ thiên nhiên đã được nhiều người bệnh cơ gan cổ chướng áp dụng điều trị có kết quả rất tốt. Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng làm tiêu dịch ở bụng, và ngăn chảy dịch trở lại, tái tạo tế bào gan mới, cô lập các vùng tổn thương cư trú trên gan, giải độc gan. Đồng thời, tăng cường hoạt động của các chức năng khác làm giảm gánh nặng cho gan trong việc xử lý các độc tố, ổn định mọi chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Đây là phương pháp điều trị được coi là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào khi sử dụng lầu dài, không bị nhờn hay kháng thuốc. Khi kết hợp với phác đồ điểu trị của tây y, có tác dụng khắc phục tình trạng nóng do sử dụng thuốc, hạn chế các tác dụng phụ của thuốc trong quá trình điều trị.

  Sau 2-5 tháng kiên trì sử dụng nam lim xanh, kết hợp với phác đồ điều trị tây y và một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý bệnh nhân có những chuyển biến tích cực có thể thấy được. Các dược chất trong nấm lim xanh âm thầm phát huy tác dụng giúp người bệnh khỏe hơn, chất lượng sống cải thiện rõ rệt, ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mãi, lạc quan hơn, bụng có tiên hướng xẹp xuống, và dần dần bệnh tự khỏi. Thời gian khỏi bệnh phụ thuộc thể trạng và sự kiên trì của mỗi người, có thể lâu hơn hay nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...