Toàn Quốc DIMORE Powerful whitening Freckle cream

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi zhenhua0802, 1/7/16.

 1. zhenhua0802

  zhenhua0802 New Member

  DIMORE Powerful whitening Freckle cream

  Là sản phẩm kem trị nám hiệu quả, đặc trị tàn nhang, công hiệu mẫu bỏ mụn nám, giảm số lượng sắc tố melanin trên da.

  [​IMG]
  Tên sản phẩm: Kem trị nám hiệu quả DIMORE

  Thành phần:

  Nhân sâm, đậu ván dại, ngọc trai, Angelica, cam thảo, bạch chỉ, xạ hương, dầu cây rum, lô hội, lan Nam Phi, hoa sen, nhân sâm trắng, hoa cúc, hoa lily, vitamin E, tiền vitamin B5. Arbutin, adenosine, rượu succinic, squalane tự nhiên, isopropyl palmitate, coenzyme Q10, nước khử ion.

  Trọng lượng: 15g

  Sản phẩm kem trị nám DIMORE này được làm cho trong khoảng chất sinh học khi không chiết xuất trong khoảng công nghệ cao, sở hữu bột ngọc trai thuần chất, là thế hệ trước hết của những phân tử axit nucleic NDA, PDA tế bào nguyên tố kích hoạt, công dụng làm cho trắng da trị nám, tàn nhang, loại bỏ mụn trứng cá đặc biệt mạnh mẽ, sử dụng đa dạng lần để có thể tái hiện lại làn da và khả năng sang sửa, dòng bỏ melamin trên da, ngăn chặn mang hiệu quả của những chiếc vết bẩn tái sinh, làm da mịn và tinh tế, mềm mại, là kem đặc trị trên da mặt.

  Hiệu quả: Sản phẩm kem tri nam hieu qua DIMORE có loại thể bỏ nếp nhăn, mẫu bỏ nám, tàn nhang, đồi mồi và những điểm khác, sở hữu các công dụng đặc thù khác như trị mụn trứng cá, được ghi nhận vài trường hợp thành công.

  Mỹ phẩm DIMORE duy trì một khoa học với chất lượng cao, sử dụng độc quyền của những protein huyết thanh, acid nghịch đảo sinh hóa, và những công thức sinh vật học khác, và khoa học nang siêu nhỏ phát hành nano vững bền hơn để bảo kê những gen hoạt động, cải thiện hoạt động gen ma trận, kem trông nom da truyền thống chẳng thể có hiệu quả như của mỹ phẩm DIMORE.

  khiến trắng da nhanh, trị nám tàn nhang hiệu quả nhanh mà không gây bất kì tác dụng phụ nào.

  bí quyết sử dụng:

  Sau lúc khiến cho sạch khuôn mặt, tiêu dùng một lớp kem mỏng trên khuôn mặt, và massage 1-2 phút, dùng vào buổi sáng và buổi tối

  không tiêu dùng mỹ phẩm khác trong quá trình dùng sản phẩm.

  Để khiến trắng da hãy dùng liên tiếp trong 10 ngày, trị nám tàn hương sử dụng liên tục trong 20 ngày.

  Chú thích:

  Da mẫn cảm trước lúc sử dụng sản phẩm này phải làm cho dị ứng da thử nghiệm!

  sử dụng sản phẩm này da sẽ bị đỏ, ngứa, cảm giác căng da, đây là một bức xúc thường ngày, sau một tuần sẽ biến mất, ví như hiểm nguy, hãy ngưng sử dụng trong vòng vài ngày.

  Sản phẩm không thích hợp cho da nhạy cảm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...