HCM dính bầu nhưng màn trình vẫn nguyên vẹn

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 1/7/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  rất cao con người nghĩ suy phụ nữ mang bầu chắc hẳn đã giao phối tình dục và rách màng trinh. tuy nhiên , một số thai phụ không nằm trong trường hợp trên.

  Lúc tinh trùng bất chấp màng trinh

  [​IMG]  thông tin hữu ích: hình ảnh màng trinh con gái

  Đó là câu chuyện về sự ra đời của bé Bông, phái đẹp anh đối tượng đáng mầy râu , chị Quỳnh trú vì Bình Đà, Thanh Oai, Hà Nội.

  Trước lúc đám cưới cơ bản thức diễn ra , hai anh chị đã tuyển lựa vượt rào. Tuy nhiên, trong lần đầu quan hệ anh đối tượng phái mạnh vừa kịp vô ở trong , chưa chạm lên màng trinh đã dẫn tới chị Quỳnh phiền toái đề nghị cả hai mua dừng lại.

  Hai tháng sau một , chị Quỳnh nhận diện đến biểu hiện chậm kinh nên đi kiểm tra hoặc bất ngờ lúc hiểu tin mình có thai dù rằng màng trinh vẫn còn.  Về ví như này, B.sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng trung tâm y tế sản phụ khoa - nam giới khoa, Trung tâm Y khoa cho biết: “Nhiều con người nhầm tưởng yêu cầu quan hệ thực sự hoặc rách màng trinh mới hay có bầu buộc phải chọn lựa thủ tục "yêu" bên ngoài. Điều này làm đa dạng trường hợp sở hữu thai ngoài ý muốn đến những duyên do vừa chán nản cười vừa đáng trách”.

  Theo B.sĩ Dung, màng trinh là niêm mạc mỏng cách môi lớn khoảng một ngón tay, có lỗ nhỏ để thoát máu kinh ra ngoài. những đối tượng màng kín hoặc không lỗ yêu cầu còn được can thiệp y khoa để giúp kinh nguyệt thoát ra ngoài.

  ngoài ra, sự thụ thai sẽ phát sinh khi tinh trùng gặp trứng. Mỗi lần phóng binh, nam hay xuất trên 300.000 tinh trùng trở vào cũng như 1 các lượng nhỏ nằm trong dịch nhờn.

  bởi thế , 1 số chị em Tuy chưa nhiễm rách màng trinh Nhưng, tinh trùng đã vượt qua lỗ, lên trên tử cung và gắn kết tới trứng để thụ thai.

  Vậy phải , về nguyên tắc, việc còn thường xuyên mất màng trinh không thể liên quan lên tiến trình thụ thai. đa số đàn bà với nguy cơ sinh sản rẻ, dịch tiết rất cao đều thường hay gặp tình huống này.

  Hai lần phá thai vẫn còn trinh

  bác sĩ Dung còn cung cấp câu chuyện về những cô gái đến thai lúc chưa sở hữu quan hệ tình dục chẳng thể bắt buộc hiếm. điển hình , bà từng phá thai cho 1 thiếu nữ giới tại Hà Nội 2 lần mà vẫn giữ lại màng trinh cho người này.

  Cô gái này chỉ với quan hệ bên ngoài tới bạn trai, tuy nhiên tinh trùng vẫn đi vào ở trong để thụ thai. bất kể , BS đều sử dụng hiệu thuốc để phá thai nên vô cùng khó dẫn đến đến màng trinh của cô.

  “Những ngộ nhận về sức khỏe mạnh sinh sản chủ yếu gây nên những áp đặt đáng tiếc, bên trong đó đề nghị nói đến việc mang thai ngoài ý muốn, làm họ phải phá bỏ. Hành động đó gây ra khá nhiều áp đặt rất khó lường đến cơ thể con đối tượng nữ . Chính vì vậy , chúng ta bắt buộc hiểu kiến thức trước lúc quyết định yêu”, B.sĩ Dung chỉ định .  Bạn cần quan tâm tại : http://trungtamyte.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...