Toàn Quốc định vị xe ô tô cao cấp

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi vietglobal, 11/12/15.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Việc dùng định vị ô tô gps trong việc quản lý, điều hành xe ô tô đối với các doanh nghiệp vận chuyển đã trở thành phổ biến và là điều cần thiết. đích trước mắt là hạn chế tình trạng tai nạn giao thông. Thêm nữa, đây là giải pháp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe của mình hiệu quả hơn, chính xác hơn.


  [​IMG]

  Giải pháp giám sát và điều hành xe ô tô vận dụng công nghệ GPS là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp tải hành khách,doanh nghiệp xe dịch vụ du lịch dựa trên cơ sở dùng thiết bị đinh vị GPS.


  Đây là giải pháp được đánh giá là tin cẩn và chuyên nghiệp nhất. Thiết bị định vị ô tô TG102, thiết bị định vị ô tô smnartbox sm 5.0, thiết bị định vị ô tô tct-01 của chúng tôi đã được Bộ GTVT cấp chứng thực hợp chuẩn là thiết bị giám sát hành trình đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và được phép lắp đặt trên sờ soạng các dòng xe ô tô tại Việt nam


  Thiết bị giám sát này được trang bị một số tính năng điển hình như: trình diễn.#, xác định vị trí xe, lộ trình xe, các điểm dừng đỗ quy định,... trên bản đồ số google; xác định lộ trình và thể của xe tại một thời khắc bất kỳ trong quá vãng. Camera trên thiết bị giúp quản lý mọi hành vi của lái xe, hành khác trên xe một cách chân thực nhất.
  đồng thời, sử dụng thiết bị này, các chủ doanh nghiệp có thể quản lý điểm trạm, điểm chốt, điểm bến. Nhà quản lý cũng có thể dùng sản phẩm này để xem hình ảnh trên xe, ước lượng số lượt khách qua hình ảnh.

  Thêm nữa, đây là giải pháp hữu hiệu để nhà điều hành có thể quản lý tài xế, viên chức bán vé, ca kíp; quản lý định mức nhiên liệu. Giải pháp này cũng cho phép chủ doanh nghiệp tải có được số liệu thống kê chuẩn xác, nhanh nhạy, từ đó in ấn, tạo mỏng tổng quát về tình hình hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp.

  VietGlobal cung cấp các giải pháp

  Giải pháp gps cho xe doanh nghiệp vận tải

  Giải pháp GPS quản lý giám sát nhân viên kinh dinh, giao hàng

  Giải pháp GPS cho đơn vị cho thuê xe

  Giải pháp GPS quản lý xe máy cá nhân chủ nghĩa


  Khách hàng có nhu cầu quản lý xe, quản lý viên chức lái xe hãy liên hệ với công ty chúng tối để có giải pháp ứng dụng gps cho ô tô đạt hiệu quả tối ưu nhất, giảm tối thiểu các uổng nảy không đáng có

  Nguồn: http://dinhvixehoivietglobal.jimdo.com/giải-pháp-gps
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/12/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...