HCM Đồ bảo hộ của mô tô và cách bảo quản chúng trở nên chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 27/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Để bỏ ra một khoảng tiền lớn để có thể sở hữu chiếc mô tô phân khối lớn thì không nên tiết tiền để mua một bộ đồ bảo hộ cho riêng mình. Vậy bạn đã biết cách để bảo quản chúng trở nên tốt hơn một cách tối ưu và hợp lý nhất thì không phải ai cũng có thể biết được một cách rõ ràng. Một đôi gang tay xe may là vô cùng quan trọng khi ra đường với một chiếc mô tô phân khối lớn.

  [​IMG]
  Đồ bảo hộ mô tô​

  Một trong những kinh nghiệm cần thiết để giúp các bạn bảo quản các sản phẩm bảo hộ một cách hiệu quả. Đối với loại áo làm bằng chất liệu da, để áo nơi không thoáng, tốt nhất là tránh xa ánh sáng mặt trời và nguồn nhiệt trực tiếp . Nếu không sử dụng thì bạn nên treo lên móc để tránh các nếp nhăn không nên giặt bằng máy giặt sẽ làm cho độ bền của áo trở nên kém chất lượng đi. Và làm cho da không thể còn được độ bóng như ban đầu. với chất liệu áo mô tô làm bằng chất liệu vải chống nước. thì sau khi sử dụng thì các bạn không nên giặt bằng máy mà nên giặt bằng tay là tốt nhất. Vì nếu sử dụng các chất tẩy rửa thì sẽ làm cho lớp chống nước mất tác dụng của áo.

  [​IMG]
  Găng tay mô tô​

  Viet Fullface cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ phần giáp bảo hộ mô tô khi sử dụng các bạn có thể tháo rời rửa sạch và cất nơi khô ráo thoáng mát tránh phơi những nơi nắng gắt sẽ làm cho áo của bạn bị giòn giảm đi khả năng bảo vệ. Thế nên việc chăm sóc bộ đồ bảo hộ là rất cần thiết vì bạn sẽ gắn bó với nó trong một khoảng thời gian rất lâu. Duy trì chất lượng của đồ bảo hộ sẽ giúp bạn luôn được an toàn sau khi sử dụng xong bạn có thể tháo rời và sửa sạch lại sau đó cất nơi khô ráo và thoáng mát.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...