HCM Đồ bị bể, hư hỏng nặng có được thanh lý thu mua không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 2/6/16.

 1. Nhu cầu về mua bán nội thất cũ ngày càng nhiều của các hộ gia đình, các văn phòng, công ty, các khu công nghiệp cũng ngày một càng tăng cao hơn, các ý nghĩ, quan niệm về việc sử dụng đồ cũ của nhiều người cũng đã thay đổi và khác đi rất nhiều

  Đâu phải ai, gia đình nào, hay bất cứ văn phòng, công ty, doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ chi phí, cũng có đủ điều kiện để có thể mua cho mình một bộ nội thất mới, nên nhu cầu về việc sử dụng mua đồ nội thất cũ các bộ bàn ghế cũ, bàn làm việc cũ, hay giường tủ cũ để sử dụng là điều tất nhiên đối với mỗi ai trong chúng ta.

  [​IMG]
  Thanh lý bàn ghế gỗ​

  Công ty dịch vụ thanh lý của chúng tôi chuyên mua thanh lý đồ gỗ cũ các loại. Với giá tốt, đảm bảo làm cho quý khách hàng hài lòng khi đến với công ty dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi thu mua các loại mặt hàng, các loại đồ gỗ cũ từ gia đình, công ty hay bất cứ nơi nào, thu mua bàn ghế cũ, tủ giường cũ, kệ cũ, bàn học, bàn làm việc cũ, thu mua thanh lý các loại máy cũ như: Máy tính để bàn, laptop, tivi, tủ lạnh, máy giặt,.. Thậm chí chúng tôi còn có thu mua các loại đồ dùng, vật dụng, hàng hóa bị hư, bể, không thể sử dụng được chúng tôi vẫn thu gom.

  [​IMG]
  Thanh lý ghế sofa như mới​

  Có nhiều người hỏi rằng chúng tôi thanh lý đồ hư như vậy về làm gì trong khi nó hư như vậy chúng tôi sẽ không thể nào bán ra được nữa, các loại đồ dùng chúng tôi mua vào bị hư bán ra có đạt chất lượng hay không. Không chúng tôi mua các đồ vật thanh lý các đồ dùng hư về chúng tôi sẽ tái chế lại thành những vật dụng chất lượng, mới. Và đồ chúng tôi mua về đều được kiểm tra, kỹ lưỡng chất lượng mới tung ra thị trường bên ngoài để đưa đến tay người dùng, sản phẩm dịch vụ tốt nhất

  Xem thêm: Thanh lý bàn ghế văn phòng giá tốt tại TPHCM (http://www.noithatphulam.net/danh-muc/thanh-ly-ban-ghe/thanh-ly-ban-ghe-van-phong)

  CÔNG TY NỘI THẤT PHÚ LÂM
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...