Đồ chơi nấu ăn trẻ em

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi trieudien1, 15/12/15.

 1. trieudien1

  trieudien1 New Member

  Bộ đồ chơi nấu ăn trẻ em chảo chiên đồ Onda ON2719 là sản phẩm đồ chơi nghề nghiệp - phân vai, một món đồ chơi tiện lợi giúp bé nâng cao khả năng nhận biết đồ ăn, đồ dùng nhà bếp. Đồng thời, quá trình chơi với sản phẩm cũng giúp rèn luyện cho bé khả năng khéo tay hay làm, là cơ sở tiền đề để bé trở thành cô gái đảm đang sau này. Sản phẩm đồ chơi trí tuệ này thích hợp sử dụng cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

  [​IMG]


  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, lớp sơn màu sắc bọc ngoài là loại sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, hoàn toàn không gây mùi và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé.
  • Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhật Bản.
  • Bộ đồ chơi mô phỏng lại hình thu nhỏ của những vật dụng nhà bếp tí hon như chiếc chảo nhỏ màu đỏ xanh xắn, chiếc thìa chiên tiện lợi và những món ăn được làm rất giống về cả màu sắc và hình dáng.
  • Bộ đồ chơi với nhiều màu sắc tươi sáng, kích thích thị giác bé phát triển, bé tập ghi nhớ và nhận biết các màu sắc tốt hơn.
  • Bộ sản phẩm sẽ hỗ trợ bé học làm một đầu bếp tài ba, bạn có thể chơi cùng bé và chỉ cho bé cách nấu những món ăn mà trước giờ bé chỉ được ăn khi mẹ nấu. Bé sẽ hiểu được những khó khăn khi chuẩn bị một bữa ăn như thế nào và trân trọng hơn những món ăn hàng ngày.
  • Ngoài ra con có các sản phẩm khác như Đồ chơi lego chima 2015 bao gồm 67 chi tiết, dành cho bé từ 6 đến 12 tuổi giúp bé Phát triển khả năng tư duy và trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo, bé có thể tự tạo ra những công thức độc lạ, những công thức chỉ riêng của bé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...