Toàn Quốc đồ chơi người lớn Butterfly Dance D37

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bebanve, 28/2/15.

 1. bebanve

  bebanve Member

  đồ chơi người lớn Butterfly Dance
  Mã sản phẩm : D37
  Chường trình khuyến mãi : Giảm ngay 200.000đ khi quý khách đặt mua sản phảm này.
  Đồ chơi người lớn ButerFly Dance có chức năng rung nhiều chế độ , xoay , ngoáy , thụt ra thụ vào . Sản phẩm có bộ điều khiển rời được nối với duong vat gia ButerFly bằng dây dẫn .


  Kích thước: trên hình
  do choi nguoi lon 4 chức năng 7 chế độ
  Cấu tạo :
  Phần đầu và đồ chơi người lớn : được làm bằng Silicon mềm
  Phần thân đồ chơi người lớn : Vỏ Silicon bên trong có hạt bi bên trong.
  Phần cuối đồ chơi người lớn : Là bộ điều khiển.


  Đồ chơi người lớn 4 chức năng 7 chế độ

  Bộ điều khiển của Đồ chơi người lớn ButerFly Dance gồm có 4 nút điều khiển để điều chỉnh chế độ rung , xoay qua xoay lại và thụt ra thụt vào. Bạn chỉ cần đưa Đồ chơi người lớn ButerFly Dance vào trong âm đạo và điều chỉnh rung và xoay theo ý mình , bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng , khoái cảm tuột đỉnh một cách rõ ràng nhất, những điều mà dương vật thật không thể mang tới cho bạn được. Đồ chơi người lớn ButerFly sẽ rung và xoay trong âm đạo , đầu của dương vật sẽ ngoáy liên tục làm bạn cảm thấy sung sướng nhất.

  Cơ chế tác dụng :
  Có phần đầu và thân giống dương vật đàn ông tạo cảm giác cho bạn như đang được sử dụng dương vật của đàn ông thật. Phần đầu và thân dương vật có thể xoay qua xoay lại và có khả năng uốn lượn trong âm đạo của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi cách sử dụng tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn. Với kiểu dáng giống dương vật đàn ông tạo cho bạn cảm giác như đang được chàng nào đó đưa dương vật của anh ta vào trong âm đạo của bạn. Sản phẩm thường được dùng để phụ nữ tự thỏa mãn ( tự sướng hay còn gọi là thủ dâm ). Bạn có thể tự sướng bằng cách đưa Đồ chơi người lớn ButerFly vào trong âm đạo và gạt công tắc nguồn. Đồ chơi người lớn ButerFly có bộ phận rung ở ngoài âm đạo, bạn có thể chỉnh rung nhiều chế độ và chọn chế độ phù hợp nhất với mình . Phần thân Đồ chơi người lớn ButerFly được đưa vào trong âm đạo và bạn có thể điều chỉnh cho Đồ chơi người lớn ButerFly xoay theo ý bạn. Bạn chỉ cần bôi trơn toàn bộ phần thân và đầu dương vật bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa Đồ chơi người lớn ButerFly đa năng này vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt , hoặc nhờ bạn tình giúp đỡ lại càng thích thú hơn. Bạn sẽ cảm nhận được một dương vật to, dài đang nằm trong âm đạo. Điều làm bạn dễ dàng lên mây nhất chính là chức năng kích thích điểm G, một chức năng hoạt động hết sức thành công mà khó có bạn tình thật sự nào có thể làm được.a
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...