Toàn Quốc Đồ chơi tình dục D56

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bebanve, 28/2/15.

 1. bebanve

  bebanve Member

  Đồ chơi tình dục cao cấp LCD
  Mã sản phẩm : D56
  Đồ chơi tình dục cao cấp LCD
  Đồ chơi tình dục cao cấp LCD
  Kích thước:
  Tổng chiều dài đồ chơi tình dục : 25 cm ;
  Chiều dài phần thân đồ chơi tình dục : 17 cm
  Đường kính do choi tinh duc : 3,3 cm
  Cấu tạo :
  Silicon pha nhựa ABS không độc hại.
  Chức năng :
  Sản phẩm sextoy tiên tiến với 4 tính năng rung, xoay, ngoáy , thụt. Kích cỡ nhỏ gọn phù hợp với người châu Á. Đặc biệt là tính năng thụt ra thụt vào giúp bạn gái dễ dàng lên đến đỉnh.
  Sản phẩm dễ dữ dụng , có bộ phận điều khiển với thiết màn hình LCD, thể hiện rõ các chế độ đang hoạt động một cách vô cùng sang trọng. Ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc giúp nàng bị kích thích liên hồi. Ngoài ra dương vật có thể đảo chiều chỉ bẳng một phím bấm cho người sử dụng nhiều kích thích khác nhau. Bạn chỉ việc tận hưởng khoái cảm mà đồ chơi tình dục 4 chức năng 7 chế độ này mang lại.
  Hương dẫn sử dụng :
  Cách sử dụng : Khi sử dụng đồ chơi tình dục bạn cần phải gắn pin, đồ chơi tình dục đầu móc sử dụng 3 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản với 5 nút bấm , 2 nút bấm ở trên một nút để thay đổi chế độ rung nút còn lại dùng để tắt chế độ rung , hai nút bên trái để tăng hay giảm hoặc tắt chế độ xoay. Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem đồ chơi tình dục có vấn đề gì không nhé.
  Cách bảo quản :Việc bảo quản đồ chơi tình dục cao cấp LCD cũng đơn giản , sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của đồ chơi tình dục , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để đồ chơi tình dục tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là … vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa đồ chơi tình dục tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo là được.
  Lưu Ý:
  Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sữ dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...