Toàn Quốc Đồ chơi tình dục thông minh biết nhận thấy thú thích người sử dụng,shop người lớn tây sơn hà nội

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi binhminh99x, 21/5/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x New Member

  Công cụ tình dục có trí thông minh biết nhận thấy sở thích người dùng
  Một công ty hay sản xuất ra đồ chơi tình dục ở Mỹ vừa pha ra 1 nguyên liệu tuyệt vời cho nữ. nó có thể nhận thấy như cầu người áp dụng, bổ sung 1 số đề xuất thiết yếu kết hợp với nâng cao độ đời sống tình dục

  Tìm hiểu thêm: gel bôi trơn khi quan hệ

  dung cu tình dục loại mới là một máy rung dành cho nữ, bởi công ty Lioness có trụ sở ở thành phố Berkeley, California, Mỹ sản xuất. Mỗi máy có thể được bán kết hợp với giá 230 USD, trong vòng 5,1 triệu đồng, theo Daily Mail.

  Máy được trangbị bộ cảm biến có thể theo dõi một số phản ứng của cơ thể người áp dụng thí dụ như sự phát triển nhiệt tiêu chuẩn cơ thể, tư thế hay 1 số cảm giác kích thích. bằng đó, máy sẽ thu thập dữ liệu về sở thích và đưa ra một số đề xuất phù hợp giúp tăng cường tiêu chuẩn đời sống tình dục người áp dụng.

  Phía công ty Lioness cho rằng công cụ này s rất có ích do quan hệ tình dục vui vẻ khá quan trọng với để cuộc sống sinh hoạt ví dụ như ăn, ngủ cùng thở. sản phẩm mới có thể tích hợp cảm biến bên trong kết hợp với một ứng dụng trong điện thoại.

  Công cụ điều kiển được mức độ độ rung của máy và giúp chia sẻ dữ liệu để đối tác. tuy nhiên, loại đồ chơi tình dục này hiện tại vẫn chưa mặt trên thị trường.

  Hoàn thành kế hoạch bản mẫu máy cuối thánghồi tháng hai.2016 và đang trong những nghiên cứu. Máy sẽ bắt đầu sẽ được sản xuất phía trong tháng 5.2016. nếu đúng với kế hoạch, nó có thể ra mắt vào cuối hè, theo The Sun.

  Máy rung trước hết sản xuất cho một số chị em “bị điên”

  Dụng cụ rung hoạt động từ điện đầu tiên được phát minh bởi Giáo sư người Anh, sử dụng kết hợp với giải quyết cho một vài eva tồn tại chứng cuồng loạn. Ông đã dùng chúng kết hợp với giúp họ chống đỡ một vài căng thẳng, lo lắng cùng đạt cực khoái. Chỉ vài năm sau, các phiên bản khác nhau từ ý tưởng đó được chế ra cùng mắc trên thị trường.

  Dụng cụ tình dục của người Hy Lạp cổ là… bánh mỳ que

  những người phụ nữ Hy Lạp cổ cố tình nướng 1 vài chiếc bánh mỳ que có tên gọi là olisbokollikes thật cứng kết hợp với giả khiến cho DV, sau đấy họ thêm dầu ô liu để phết trơn.

  DV giả đầu tiên có tuổi thọ 28.000 năm tuổi

  DV giả lâu nắm nhất được tìm thấy tại động Hohle Fels, Đức. Nó được khiến cho bằng đá bùn cùng có chất lượng tuổi là 28.000 năm, dài 20 cm cùng rộng 3 cm.

  Sx toy Rabbit nổi tiếng có hình dáng 1 con vật bởi vì lý do pháp lý

  Rabbit là 1 dụng cụ tình dục bắt nguồn bằng Nhật Bản, luật pháp ở Nhật không cho phép món đồ chơi Sx toy nào có hình dạng tương tự DV. cho nên, cùng có thể chấp nhận kinh doanh trên thị trường, loại dụng cụ này được chế ra cho giống như 1 vài hình thú dễ thương, bằng đó tạo thành xu hướng của 1 số nhà sản xuất ở nhiều nước khác nhau.

  Suy thoái kinh tế hoàn toàn khong ảnh hưởng đến sx toy

  một nền kinh tế suy thoái và chậm phát triển, người ta có thể cắt giảm chi tiêu ở nhiều mặt hàng, dịch mủ vụ ngoại trừ sx toys. căn nguyên bởi vì lẽ doanh số bán hàng của một số khuôn mặt hàng này không một số ổn định mà thậm chí còn gia tăng.

  Sx toy được bán chạy nhất vào ngày lễ… Valentine

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Hoa và socola luôn là biểu tượng của ngày lễ Tình yêu, song, có 1 thực tế bỗng dưng là chúng không phải là khuôn mặt hàng bán chạy nhất trong 1 số ngày này.

  Đồ chơi tình dục trở thành một phía trong một số món quà bán chạy nhất vào ngày 14/2 hàng năm. Theo điểm danh của công ty kinh doanh trực tuyến Babeland, đồ chơi tình dục tăng tới 50% doanh thu trong tháng đó. Có đến một phía trong 5 người cho biết ngày Valentine năm ngoái, họ đã dùng một chiếc máy rung (vibrator) cùng “đối tác” của họ.  Sx toy hữu ích song tuyệt đối không được lạm dụng!

  trong nhiều trường hợp, áp dụng sx toy sẽ giúp các bạn có cảm giác thuận tiện và thoải mái hơn. tuy nhiên, nó chỉ vì thế được áp dụng bên trong các TH đặc biệt là hoặc bạn muốn tìm kiếm chút thi vị mới mẻ bên trong mối quan hệ của mình. Tuyệt đối tránh lạm dụng sx toy để không nên hậu quả đáng tiếc cho thể trạng như: chứng rối loạn tình dục, ko lên đỉnh được kết hợp với người tình thực, hay thậm chí là xuất hiện chứng tâm thần.

  Bao cao su -
  shop cho người lớn tuổi

  khiến gì khi chàng ko chịu dùng?

  Nam giới thường ít có thiện cảm cùng “áo mưa” do nó gây sự ngăn cản nhất định

  nhiều người còn cho rằng việc đối tác yêu cầu mình sử dụng bao cao su là bày tỏ sự nghi ngờ cùng phòng chống thủ. thế nhưng bao cao su không chỉ là các cách không nên thai ngoài ý muốn mà còn bảo vệ sức khỏe, đề phòng tránh một vài bệnh lây truyền qua đường tình dục vô cùng hiệu nghiệm.

  Nam giới hiện đại cần chế cho mình thói quen sử dụng bao cao su, vừa với bảo vệ mình vừa chia sẻ trách nhiệm phía trong việc tránh thai để người ấy.

  nếu như chàng khăng khăng nói ko để áo mưa mà các bạn cũng xuôi theo thì hệ quả có thể cực kỳ khó chữa. trường hợp này, người nữ cần có hành động cụ thể với đặt chàng vào thế không thể khác hơn.

  Lên kế hoạch trước

  Luôn luôn Chuẩn bị dụng cụ bảo vệ ở trong mọi tình huống. bên cạnh đó, cả hai phải thống nhất để nhau quy tắc xử sự, khiến rõ 1 vài rủi ro mà cả hai sẽ phải đối khuôn mặt với trường hợp “xuề xòa”. Điều này sẽ giúp anh ấy tỉnh táo ngay trước cơn mê. lúc chàng đang xem xét, chúng ta có sẵn “thiết bị” để tung ra thì khả năng chàng đồng ý sử dụng là rất cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...