Toàn Quốc Độ đàn hồi của đệm quyết định đến giấc ngủ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daubachtun, 7/9/16.

 1. daubachtun

  daubachtun Member

  Một tấm đệm cứng hay mềm quyết định rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Vì vậy, thị trường có nhiều loại mềm hoặc cứng, không phải đệm nào cũng phù hợp với bạn, cần phải tỉnh táo để mua những chiếc đệm tốt nhất cho mình nhé!

  Độ mền cứng của đệm tác động như thế nào tới cuộc sống chúng ta?

  Đối với người già, cột sống và dây thần kinh rất dễ bị tổn thương nếu như nằm ngủ sai tư thế hoặc sử dụng đệm ngủ không đúng cách. Đặc biệt là độ đàn hồi của tấm đệm ảnh hưởng trực tiếp tới sống lưng của người già. Chiếc đệm bông ép Hàn Quốc có độ cứng tốt nhưng vẫn đảm bảo được độ đàn hồi êm ái là chiếc đệm thích hợp nhất với tuổi già.

  [​IMG]


  Còn đối với đệm mềm như đệm lò xo thì chỉ thích hợp với thanh viên và trung nên vì dòng đệm này thường đem lại cảm giác bức bí cũng như quá mềm ảnh hưởng đến độ cong vênh của cột sống. Tấm đệm quá mềm cũng sẽ làm cong sống lưng gây ra các bệnh liên quan đến dây thần kinh như bệnh đau dây thần kinh tọa, dây thần kinh liên sườn… Là những bệnh người già rất dễ mắc phải.

  Một tấm đệm có thể giúp bạn có được giấc ngủ ngon nhưng cũng chính vì đó làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đau nhức mỗi sáng thức dậy. Cân nhắc trước khi mua là điều mà chúng tôi muốn nhắn đến bạn trước khi bạn lựa chọn đệm cho gia đình.

  Xem thêm: tham khảo đệm lò xo giá rẻ chi tiết hơn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...