HCM Do đâu tạo ra bệnh lý sùi mào gà và phương pháp chữa bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petduy, 6/7/16.

 1. petduy

  petduy Member

  Chữa sùi mào gà tại đâu hết

  Chữa bệnh sùi mào gà tại đâu dứt điểm, không bị tái phát ko chỉ là câu hỏi của anh mà cũng là thắc mắc của đông đảo người bệnh khác. nhóm bệnh sùi mào gà tình trạng k được chữa trị sớm hoặc chữa không đúng cách thì rất khó khỏi bệnh lý, khả năng tái phát sẽ khá cao.

  Có nhiều kỹ thuật tiêu diệt sùi mào gà như đốt sùi mào gà (đốt điện, đốt laser), sử dụng thuốc bôi tại chỗ... phụ thuộc theo mức độ bệnh mà lựa chọn phương án xử lý phù hợp nhất. Đây là những phương án tiêu diệt sùi mào gà truyền thống, có thể khắc phục các triệu chứng sùi mào gà (tổn thương do HPV gây ra ra) tuy nhiên có những hạn chế đặc biệt định như: tạo ra đau đớn; khó khăn khi xử lý sùi mào gà ở những vị trí kín như trong cổ tử cung, lỗ niệu đạo, sâu trong hậu môn, trong miệng...; k tiêu diệt tận gốc tác nhân tạo nên bệnh do đó nguy cơ tái phát tương đối cao. Trang tư vấn : http://cassander.info.

  [​IMG]

  Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới:

  - Sùi mào gà tại nam giới thường k có triệu chứng rõ ràng nên rất dễ bị bỏ qua, chỉ đến khi người bệnh hiện ra các tổn thương rất lớn hoặc rất lớn mới nhận thấy ra và đi kiểm tra.

  - Sau khi bị bị bệnh từ 2 - 9 tháng, nam giới mắc sùi mào gà thường xuất hiện các nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành những gai và hợp lại với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có khả năng ấn ra một giọt mủ. Tham khảo thêm về bệnh tại : http://achaikos.info.

  - Sùi mào gà tại nam thường mọc tại những vị trí như: rãnh quy đầu tiên, quy thứ nhất, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn nhận thấy tại thân dương vật, ít nhìn nhận thấy ở bìu dương vật. ngoài ra, sùi mào gà cũng có thể thường mọc ở khoang miệng, nách, các ngón chân....

  - Có hiện tượng tổn thương bao phủ cả cơ quan vùng kín, các nếp gấp khu vực bẹn, khu vực xung quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số ví như do vệ sinh thấp, kèm theo có thai nghén hoặc có nhóm bệnh lậu gắn bó nên các sùi mào gà tiến triển thành một khối rất lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

  Nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà tại nam giới:

  - Sùi mào gà do một loại virut có tên là Human papilloma virut (HPV) tạo ra, căn bệnh chủ yếu lây lan qua quan hệ tình dục ko an toàn. bên cạnh đó, bệnh lý cũng có thể lây lan thông qua tiếp xúc sinh lý với mầm bệnh tuy nhiên thể này tương đối yếu. Có phần lớn chủng HPV, hầu dứt điểm các chủng HPV dẫn đến nhóm bệnh sùi mào gà thường gây tổn thương cơ bản ở vùng niêm mạc và bán niêm mạc. Tham khảo thêm : http://bvphathaisaigon.info.

  - Khi quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh sùi mào gà mà khu vực niêm mạc hoặc da bị xây xước, sức đề kháng của thân thân kém thì khả năng nhiễm bệnh là tương đối cao.

  - Bệnh lý sùi mào gà có thể gặp tại mọi lừa tuổi tuy nhiên điển hình đặc biệt ở nhóm 18 – 35 tuổi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...