HCM Đồ dùng dùng cho việc kẹp giấy double a giá rẻ không bị mất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhnhat313, 22/4/15.

 1. anhnhat313

  anhnhat313 New Member

  Công dụng của kẹp giấy c62 giá rẻ

  Các bạn sẽ phải làm gì khi xấp tài liệu, bộ hồ sơ và hàng loạt giấy tờ khác bị rời rạc và không tập trung. Bạn có biết kẹp giấy là gì và công dụng của nó ra sao không? Sau đây là một bài viết trong series chia sẻ về ứng dụng của các sản phẩm văn phòng như: bìa còng, bảng văn phòng giá rẻ, bìa kiếng, giấy in...

  Nếu tài liệu của bạn trở nên lộn xộn, và bạn hoàn toàn không muốn chúng lẫn lộn và được sắp xếp gọn gàng thành những tập tài liệu thống nhất. Hãy mua ngay các loại kẹp giấy hoặc bìa còng tại các cửa hiệu văn phòng phẩm gần địa điểm các bạn đang ở hoặc kinh doanh. Chỉ với giá rất rẻ bạn đã có ngay trong tay giải pháp cho một bàn làm việc ngăn nắp.

  Một số đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng để kẹp và bấm tài liệu giấy như: kẹp giấy C62 đầu nhọn, kẹp giấy đầu tù C32 hoặc nẹp giấy nhựa acord của Unicorn... Hiện nay tất cả đều được bán tại công ty văn phòng phẩm Đăng Châu với giá siêu tốt. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm các loại bấm lỗ hoặc bìa nút để tiện sắp xếp và lưu trữ tài liệu.

  Đối với một số khách hàng thì thói quen sử dụng bìa nút để đựng hồ sơ rất phổ biến, nhưng bên cạnh đó thì bấm lỗ là sản phẩm cũng rất dễ dùng. Chỉ cần sử dụng như bấm kim bình thường, bạn có thể tạo ra các lỗ tròn đều đặn trên tập tài liệu của mình trong vòng 3 nốt nhạc và sử dụng các loại bìa còng hoặc nẹp giấy sắt SDI và nẹp giấy nhựa Unicorn để chặn giấy.

  Nếu các bạn vẫn chưa hiểu cách sử dụng và ứng dụng của nó có thể tham khảo thông tin thêm từ website của chúng tôi: vppdangchau.net hoặc gọi điện để được tư vấn Miễn phí qua hotline: 093 686 43 44 gặp Ms. Châu

  Đặc biệt, chúng tôi còn nhận giao hàng Miễn Phí tại tất cả các quận khi mua văn phòng phẩm tại quận 1 công ty chúng tôi. Đơn giản bạn chỉ cần đặt hàng, phần còn lại cứ giao cho chúng tôi. Quy trình: soạn hàng -> kiểm hàng -> xuất hóa đơn -> giao hàng: đều được chúng tôi đảm bảo đầy đủ và chuyên nghiệp.

  Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để có được những giải pháp tốt nhất cho văn phòng năng động: 093 686 43 44
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...