HCM Đồ dùng văn phòng phẩm có thể gây bệnh ung thư?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 9/8/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Ngày nay việc sử dụng văn phòng phẩm hầu như có khắp mọi từ văn phòng, công ty, trường học đến hộ gia đình. Tuy nhiên, người sử dụng luôn muốn mua được những vật dụng giá rẻ cho dù xuất xứ không rõ ràng và đấy là nguyên nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.
  Với việc Trung Quốc mới vừa công bố kết quả nhiều vật dụng Văn phòng phẩm giá rẻ, đồ dùng học tập có chứa hàm lượng cao các chất gây suy giảm trí tuệ và các bệnh ung thư, máu trắng và nhiễm độc chì vì thế hãy cẩn thận sử dụng và mua những đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín để bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

  [​IMG]
  Thị trường văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh vô cùng đa dạng và phong phú, để chọn lựa một đồ dùng vừa phù hợp vừa chất lượng không phải là một điều dễ dàng bất cứ ai và đặc biệt với thị trường cùng những tin tức gây ra sự quan tâm của dư luận với các tiêu đề gây choáng ngợp như “văn phòng phẩm giá rẻ có chất gây biến đổi giới tính” hay “văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh gây suy giảm trí tuệ và gây bệnh ung thư” đã làm cho người dùng vô cùng lo lắng. Tại Trung Quốc các nhãn hiệu nổi tiếng đã không vượt qua được đợt kiểm tra vừa rồi.
  Trong các đợt kiểm tra tiếp theo sở công thương Chiết Giang đã điều tra văn phòng phẩm và đồ dụng học tập ở các chuỗi siêu thị, cửa hàng tại các tỉnh Ôn Châu, Đài Châu, Cù Châu và Lệ Thủy. Trong 50 mẫu hàng văn phòng như keo dán, bút tẩy, gọt bút chì, sách vở… Sở phát hiện hai lô keo dán chứa tỷ lệ formaldehyde cao quá tiêu chuẩn, một lô bút chì có hàm lượng chì vượt mức cho phép. Hai lô hồ dán vượt tiêu chuẩn với hàm lượng formaldehyde lên tới 3,8g/kg và 1,6g/kg, trong khi tỷ lệ cho phép của formaldehyde trong văn phòng phẩm chỉ là dưới mức 1g/kg. Formaldehyde được xếp vào hàng chất độc loại một gây hại đến sức khỏe của cả người và động vật có thể gây chứng ung thư máu và bạch cầu. Bên cạnh lô bút chì nhiễm độc chì của Công ty Cổ phần San Mu có hàm lượng chì lên tới 128,6 mg/kg, trong khi tiêu chuẩn tối đa là ít hơn 90mg/kg.
  Với những thông tin trên đã làm cho thị trường văn phòng phẩm giá rẻ hiện tại đang trở nên phức tạp hơn và người dùng bắt đầu lo lắng về các vật dụng mình đang sử dụng có gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay không.
  Văn phòng phẩm giá rẻ Miền Nam khuyến cáo bạn nên chọn lựa cẩn thận, chọn lựa các vật dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn mang lại chất lượng sử dụng tốt, giá rẻ chưa hẳn đã xấu. Hãy chọn lựa kỹ càng và sử dụng phù hợp để bảo đảm sức khỏe cho chính bạn và mọi người xung quanh.
  Liên hệ tư vấn:
  Văn phòng phẩm miền nam Thiên An Phước
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...