Toàn Quốc Đổi thẻ gate thành tiền với chiết khấu ưu đãi vô cùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong0119, 3/10/16.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Nếu đã từng chơi cho các game như: Đại gia, Đắc kỷ, Tamtay.vn, Vitalk.vn, iWin.vn, Đặc nhiệm, MU, Lãnh chúa, Tây du ký,… thì hẳn bạn đã biết thẻ Gate là thẻ do FPT phát hành để chơi các loại game của FPT và một số game khác.

  [​IMG]

  Bạn là một game thủ giỏi và có nhiều thẻ gate, bạn đang muốn đổi thẻ game thành tiền? Bạn cũng muốn đổi thẻ gate với chiết khấu cao? Doithe247.com tự hào sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những mong muốn đó.

  Khi đổi thẻ gate ở Doithe247.com, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà không phải website nào cũng có được, mà không chỉ đổi thẻ gate thôi còn có dịch vụ doi the dien thoai ra tien mat:

  [​IMG]

  - Chiết khấu cao hơn bao giờ hết: Thẻ gate là loại thẻ có nhiều mệnh giá cao, nên chỉ cần mỗi thẻ gate bạn sẽ được hưởng chiết khấu 87.5 %, đây là mức chiết khấu cạnh tranh mà không phải bất kỳ một website doi the nào có thể có được.

  - Đổi thẻ nhanh, có tiền liền: Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn sau khi đổi thẻ gate.
  Với tất cả những ưu đãi cũng như chiết khấu cao, Doithe247.com tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút chơi game thỏa mái, hấp dẫn mà không lo lắng thiếu thẻ hay túi tiền của mình không đủ. Mong có được sự ủng hộ của các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...