Toàn Quốc Đổ mồ hôi - Khám phá chiêu làm đẹp da độc lạ, có 1-0-2

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi namnguyenle, 26/5/16.

 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  Việc đổ mồ hôi đôi khi sẽ khiến chúng ta khó chịu. Tuy nhiên, ắt hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết được rằng quá trình đổ mồ hôi cũng sẽ rất có lợi cho làn da của bạn.

  >>Xem thêm: sữa rửa mặt dành cho da nhờn

  Những ảnh hưởng tích cực đến da khi đổ mồ hôi

  Thoát nhiệt

  [​IMG]
  Đổ mồ hôi cũng là một tuyệt chiêu giúp chị em phụ nữ có một vóc dáng đẹp và làn da chắc khỏe

  Nhiệt độ cơ thể cao, "nóng trong người" là rất dễ bị nổi mụn. Việc này hoàn toàn có thể được khắc phục nếu chúng ta đổ mồ hôi. Trong khi đó, mồ hôi thoát ra khỏi cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên da, bốc hơi từ từ, giúp giảm nhiệt độ cơ thể dần dần. Đây cũng là câu trả lời giải thích tại sao những người tập luyện thể thao thường xuyên có sức khỏe tốt hơn, vóc dáng đẹp hơn và cũng có làn da "không tì vết".

  Giảm mụn

  [​IMG]
  Đổ mồ hôi thường xuyên mụn sẽ giảm dần

  Có lẽ bạn không hề biết nhưng mồ hôi hoàn toàn có thể giúp chúng ta điều trị mụn. Khi mồ hôi thoát ra, các lỗ chân lông sẽ được làm sạch, loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn dính vào nó. Do đó, khả năng sinh mụn cũng sẽ giảm.

  >>Xem thêm: sữa rửa mặt không bắt nắng

  Giải độc

  [​IMG]
  Quá trình thoát mồ hôi cũng là một cách để thải các chất độc ra khỏi cơ thể

  Quá trình thoát mồ hôi cũng là một cách để thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Nó giúp mang theo các chất thải, hóa chất (như amoniac) ra ngoài. Đổ mồ hôi cũng có khả năng giải rượu, giảm táo bón, loại bỏ muối, ... Thông qua đó, đổ mồ hôi sẽ giúp làn da được thanh lọc, do đó sẽ trắng mịn hơn, mượt mà hơn.

  Cải thiện tâm trạng

  [​IMG]
  Đổ mồ hôi còn làm tâm trạng tốt hơn, giảm căng thẳng

  Đổ mồ hôi là một hiện tượng tự nhiên có thể làm bạn có tâm trạng tốt hơn, giúp giảm bớt căng thẳng và stress, cho đầu óc bạn minh mẫn hơn ... Việc này cũng có tác động gián tiếp đến việc làm đẹp da, giúp bạn khỏe đẹp tự nhiên vì một tâm trạng tốt, vui vẻ sẽ giúp hạn chế mụn xuất hiện và mang lại làn da căng mịn, đầy sức sống.

  >>Xem thêm: 1 ngày rửa sữa rửa mặt mấy lần
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...