Toàn Quốc Đồng hồ đôi giá 180k thời trang

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi sondongho83, 19/5/16.

 1. sondongho83

  sondongho83 Member

  Một người bạn thân của bạn đang chuẩn bị kết hôn, và bạn là một khách mời danh dự, mà bạn muốn chúc phúc cho đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc nhưng chưa biết cách nào thật đặc biệt để làm điều đó. Một món quà cho đôi lứa để ghi dấu ấn cho sự kiện này, nhưng điều đó không hề dễ dàng vì tặng quà cưới là một nghệ thuật chúc phúc đôi lứa. Hãy cân nhắc đến đồng hồ cặp nhé.
  Đặc biệt trong những tháng cuối năm nhu cầu lựa chọn đồng hồ đôi giá rẻ tăng cao, nhiều thương hiệu đồng hồ có mức doanh thu cao ngất ngưỡng bởi thị phần đồng hồ đôi. Có rất nhiều lý do để giải thích điều này như:
  • Cuối năm rất nhiều ngày lễ lớn như 20/10, noel, tết,… nhu cầu mua quà tặng dành của các cặp đôi tăng cao. Và trong những ngày đặc biệt như thế này thì đồng hồ đôi là món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.
  • Với thời buổi kinh tế “bận bịu” như hiện nay, một chiếc đồng hồ đeo tay trên cổ tay là điều cần thiết đối với rất nhiều người. Thấu hiểu được điều này, nhiều cặp đôi thường trao tặng món quà đồng hồ đôi giá rẻ tphcm cho nhau.
  • Đồng hồ đôi giá rẻ tphcm là phụ kiện thời trang tôn vinh và tạo điểm nhấn trong tình yêu dành cho các cặp đôi.
  [​IMG]


  Tặng đồng hồ đôi như thế nào cho phù hợp với vợ chồng bạn thân.

  Một món quà cưới được tặng từ bạn thân thì sẽ chẳng ai từ chối. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu sở thích cá tính của vợ chồng bạn thân nhé , là bạn thân thì bạn đã biết những điều đó rồi, vợ chồng khi kết hơn thường có những sở thích chung và cũng có những điều khắc biệt có thể dẫn đến tranh cãi, vậy nên nếu tặng đồng hồ đôi, nên tặng đồng hồ mà cả hai cùng thích, cùng biểu lộ cá tính của cả 2 vợ chồng

  >> Nếu vợ chồng bạn thân là người thích đọc sách (một sách), trầm tính thì đồng hồ đôi dây da, với độ dày mỏng quả là rất phù hợp với cá tính đó.
  >> Nếu vợ chồng bạn thân là người có cánh tính mạnh mẽ, thích xã giao ngoài xã hội, thì đồng hồ đôi dây đeo kim loại, với mặt số đẹp , tinh tế, rất là phù hợp với cá tính đó.
  >> Nếu vợ chồng bạn thân là người thích đi du lịch, đi phượt, thì một đồng hồ đôi với nhiều múi giờ kép sẽ là món quà phù hợp.
  Xem thêm mẫu : phukienthoitrang83.com
  facebook.com/donghodoi83
  Liên hệ : 0976 080 391
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...