Đồ nội thất văn phòng Hải Minh dành cho sếp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 5/10/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  1. Tủ tài liệu Classic

  Thông thường mỗi khi chọn lựa tủ tài liệu dành cho trưởng phòng người ta sẽ thường hay chọn lựa các mẫu Tủ locker xuân hòa, chủ yếu là chọn lựa bộ tủ cao cá nhân có mã số là SM8140H-PO. Lý do chính làm sản phẩm này được đa dạng người tiêu dùng chọn lựa là ở chính các tiện ích sử dụng và độ bền đẹp mà bản thân mẫu chủng loại này mang lại.

  Tủ tài liệu SM8140H-PO có tính chất 2 phần gồm: phần tủ trên và phần tủ dưới. Phần tủ trên gồm có 2 khoang ở 2 bên, mỗi bên có 3 ngăn, cánh mở, có khóa khá thuận tiện cho việc lưu trữ các kiểu giấy tờ sổ sách và những thứ quan trọng. Phần tủ dưới có 2 bên mỗi bên có 3 ngăn kéo. Ở giữa là phần tủ cánh mở sử dụng để làm kệ chứa sách vở, phía trên đình tủ được dán chão PVC cực kỳ chắc chắn và có khả năng được chịu tác động lực cao.

  [​IMG]

  2. Hộc tủ di động

  Một trong các đồ vật ko thể thiếu khi kết hợp cùng với bàn làm việc dành cho trưởng phòng đó chính là hộc tủ di động. mẫu mã này đã được đánh giá cao về khả năng đi lại linh hoạt, ko kể ra cũng có thể kết hợp với phục vụ rộng rãi loại bàn khác nhau như: bàn giám đốc hay bàn giúp việc văn phòng.

  Hộc di động làm từ dòng gỗ công nghiệp chuyên nghiệp, chất liệu làm bề mặt có khả năng: chống nước rẻ, chống trầy xước, có bề mặt nhẵn nhụi, dễ dàng để vệ sinh và lau chùi. Thông thường các hộc bàn được mẫu mã phải chăng hơn so với bàn văn phòng Hải Minh, chiều cao trung bình cũng thấp hơn chiều cao bàn để có thể phù hợp cho việc đặt hộc dưới bàn.

  >>>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm bàn ghế văn phòng hòa phát sang trọng và mẫu giường tầng gỗ đẹp nhất năm 2016

  - cấu tạo: hộc được mẫu mã với 3 ngăn kéo, trong đó sẽ có 1 ngăn kéo khóa, có một vài nếu có thêm ngăn tủ không cánh. những ngăn kéo thông thường có thể dùng để dựng những kiểu tài liệu, giấy tờ thường xuyên dùng tới. Vì tính chất được chia thành những ngăn riêng biệt phải cũng hơi dễ dàng trong việc phân dòng tài liệu, giúp tìm kiếm tài liệu nhanh mà lại không mất thời gian.

  - Kích thước chia ngăn của hộc có thể bằng nhau, hoặc cũng có thể chia thành những ngăn lớn và to thích hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Với những mẫu hộc chia ngăn sẽ bao gồm có: ngăn kéo lớn, ngăn kéo trung và ngăn kéo to.

  Trên đây là một vài các gợi ý của nó tôi về việc lựa chọn sắm đồ nội thất fami đồng bộ đặc biệt dành cho trưởng phòng. Hy vọng quý vị khách hàng sẽ lựa được các món đồ nội thất ghế gấp hòa phát ưa thích nhất cho doanh nghiệp cũng như tập đoàn mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...