Toàn Quốc Độ quan trọng của thanh lõi thép trong cửa nhựa lõi thép uPVC uPVC

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dichvudidong, 15/6/16.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép giả gỗ quý khách hàng chú ý chất lượng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC được đánh giá trước tiên tại hai điểm: chất lượng thanh nhựa TPU có chất lượng không và phần thứ hai cần chú ý đó chính là tốt thanh lõi thép như thế nào.

  [​IMG]
  Hệ thống thanh lõi cao cấp giúp cửa nhựa lõi thép asia bền chắc

  Bài viết này chúng tôi sẽ phân phối cho bạn một vài thông tin về ưu điểm của thanh lõi thép trong cấu trúc chung của bộ cửa nhựa lõi thép giá rẻ
  Giúp gắn kết khung cửa vào tường một cách độ bền nhất: vít bắt tường sẽ được bắt qua lớp nhựa Polycarbonat , phần lõi thép để ghim cố định vào tường. Thanh lõi thép chất lượng sẽ mang lại bộ khung chắc chắn cho hệ thống cửa nhà anh em .
  Gia tăng độ cứng cho khung cửa: với cấu trúc các khoang rỗng đan xen nhau để tăng tính cách âm, cách nhiệt cho bộ cửa phải lõi thép gia cường lực sẽ có tác dụng tăng độ bền bỉ , giúp định hình cho bộ cửa nhựa lõi thép cách âm cố định không bị lung lay, rung lắc khi đóng mở cửa. Không những thế khung cửa bền chắc còn giúp bộ cửa sau thời gian dùng không có hiện tượng cong ngót..
  Xem thêm: các lưu ý khi sử dụng cửa nhựa lõi thép
  đảm bảo độ bám chắc chắn cho bộ phụ kiện kim khí: những thanh lõi thép với độ dày đạt tiêu chính xác sẽ giúp giữ những phần như bản lề, khóa cửa được bền bỉ hơn. Vì những phần phụ kiện kim khí ( tay nắm, khóa chốt đa điểm, bản lề) đều được bắt vít trực tiếp vào thanh lõi, nổi bật nếu cửa dùng bộ bản lề 3D thanh lõi chắc chắn sẽ giúp cửa vận hành ổn định không bị xệ cánh.

  [​IMG]
  cửa nhựa lõi thép cách âm giúp gian nhà tràn đầy ánh sáng

  Đối với những design cửa nhựa lõi thép 4 cánh chia nhiều ô nhỏ nếu không dùng hệ thống thanh lõi thép đầy đủ sẽ khiến hệ thống liên kết giữa các ô theo thời gian dùng sẽ bị giảm độ liên kết khiến bộ cửa nhanh xuống cấp. Không những khiến mất thẩm mỹ mà còn gây nguy hiểm cho khách hàng .
  những hướng dẫn và tư vấn mua cửa nhựa lõi thép upvc chất lượng nhất luôn được chúng tôi thường xuyên cập nhật, lưu ý theo dõi bài viết để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích cho căn nhà của quý khách .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...