do sao bị đau nửa đầu tiên khi giao hợp tình dục

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 3/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Chứng "đau đầu tiên tình dục" có ít gọi đau đầu cực khoái, là căn bệnh dễ nhận thấy và cơn đau dựa những xung động tình dục.
  đi theo Health Sina, một số người liên tục đau đầu tiên trong khi quan hệ phòng the, đôi lúc cơn đau kéo dài đến 4 giờ sau. "Ngoài việc ngăn chặn quan hệ tình dục, thì có cần những biện pháp chữa trị nào khác không?", ấy là câu hỏi nhiều bệnh nhân đặt ra lúc tới gặp phải b.sĩ.
  [​IMG]
  b.sĩ phòng the tỉ lệ Australia, tiến sĩ Pan Cindy cho biết chứng đau đầu tình dục còn gọi là đau đầu khoái cảm - một bệnh lý dễ thể hiện. Nó được tách ra thành hai dòng. đầu tiên là đau thứ nhất tương tự cơn đau do căng thẳng gây nên, lúc đấy cơn đau thường thì nằm ở phía sau thứ nhất. Cùng với sự gia nâng cao những xung động tình dục, cơn đau sẽ càng nâng cao. mẫu thứ hai chỉ diễn ra lúc sắp hay đang đạt cực khoái, khi này cần cảm giác bùng nổ và dâng trào.
  dòng đau thứ nhất đầu nhiều chức năng thúc đẩy trực tiếp tới sự căng thẳng hay co thắt cơ bắp. Để phòng ngăn cản hiện trạng này, chuyên gia Cindy khuyên những cặp đôi trước hoặc trong lúc giao hợp phải chú ý thư giãn cổ, hàm và cơ vai. thường ngày bắt buộc thực hiện các bài tập thư giãn luyện tập trung vào vùng cổ, hàm hay cơ vai để hỗ trợ ngăn ngừa đau đầu tiên trong lúc "lâm trận".
  nội dung liên quan:
  Xem thêm:xét nghiệm tinh dịch đồ
  ko kể chứng đau nửa đầu lúc giao hợp có thể tương tác đến bệnh. Để cái trừ căn bệnh tiềm ẩn trong não, hữu hiệu nhất bắt buộc đến b.viện để chẩn đoán, chụp động mạch não và ngoại vi. Đối có mẫu đau đầu tiên phòng the thứ 2, buộc phải lưu tâm đặc biệt đến số lần phát tác đầu tiên. Trước lúc quan hệ cần dùng đúng liều lượng thuốc chữa đau nửa thứ nhất phòng the hay β-blockers đi theo chỉ đưa của b.sĩ để ngăn cản cơn đau. Sau khi nhiễm đau cũng cần uống thuốc theo chỉ dẫn của bs để rút rất ngắn thời gian đau.
  hơn thế nữa, những nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong cuộc sống tình dục, sự lo lắng, lo sợ hoặc nỗi buồn sẽ gây một hệ quả tiêu cực tới mối quan hệ chăn gối hài hòa hay gây nên đau đầu khi giao hợp tình dục. trường hợp việc làm này xảy đến, bạn có xác định hoặc thảo luận có đối tác về các lý do gây k hòa hợp chăn gối, tình trạng quan trọng có thể nhờ đến sự tư vấn của b.sĩ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...