Toàn Quốc Độ tin cậy của những địa chỉ bán giày nam bụi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Duyetkaka, 31/12/15.

 1. Duyetkaka

  Duyetkaka New Member

  Khi tìm kiếm từ “địa chỉ bán giày nam bụi” ở Google, bạn sẽ nhận được hơn 405.000 kết quả. Trong đó có không ít quảng bá bán giày tốt, chất lượng hoàn mỹ…bạn phải chọn trong số đó. Thật khó phải ko?Thực chất, chỉ có 3kiểuđịa chỉ bán giày nam bụimà thôi. Mỗi chiếc sẽ cung ứng chất lượng giày và dịch vụ kèm theokhông giống nhau. Bao gồm:

  [​IMG]


  1. Shop bán rất nhiều kiểu giày

  Không phải một địa chỉ bán giày nam bụi chuyên một loại sản phẩm, những shop này sẽ bày bán rất nhiều mẫu giày theo rất nhiều lối khác nhau. Giày của họ được nhập khẩu từ 1 bên cung ứng khác (đa phần là hàng Quảng Châu, Trung Quốc). Cho nên, các dòng giày sẽ không được đầu tư quá nhiềuvề ngoại hình.Chi phí những loại giày ở đây khá tốt, khoảng dưới 1 triệu/đôi. Tuy nhiên, không thể bảo đảm về chất lượng của những sản phẩm. Hơn nữa, những cửa hàng kiểu này cũng không có chế độ đổi trả và bảo hành đi kèm.Vì vậy, giả dụ muốn sắm giày tại bất kì 1 cửa hàng nào thì bạn cần phải kiểm tra kĩ đôi giày đó, nhằm tránh sắm phải hàng kém chất lượng.

  2. Địa chỉ bán giày nam bụi giá tốt  Đây thường là những shop nhỏ lẻ, có thể bày bán nhiều dòng giày hoặc chỉ chuyên bán giày phong cách bụi. Đặc điểm nhận biết của shop đó là có nhiều đợt giảm giá liên tục. Mức giảm giá khá cao, khoảng từ 20 – 40%. Theo PR của họ, đôi giày với mức giá 1,5 triệu chỉ bán với giá 800K.Không nên quá tin tưởng vào lời quảng cáo giảm giá của họ, bởi người ta không thể giảm giá quá 10% cho 1 đôi giày được đầu tư sản xuất chất lượng tốt và chất liệu là da thật. Trường hợp họ quảng bá như vậy, tức là họ đang tự thừa nhận mình đã nhập hàng từ nước ngoài (Trung Quốc, Thái Lan) về bán chứ ko phải là tự cung ứng.Khi sắm giày tại đây, cũng cần ưu tiên kiểm tra chất lượng và tham khảo thêm chính sách bảo hành của họ. Nếu những điều này rõ ràng bạn hãy nên mua còn không bạn hãy xem xét lại nha.
  3. Địa chỉ bán giày nam bụi tự cung ứng


  Theo đuổi phong cách cá tính, nên rất nhiều cửa hàng bán giày nam bụi tự sản xuất đã xuất hiện trên thị trường. Các dòng giày của họ được đầu tư mẫu mã riêng, và phân phối trên Việt Nam. Phân khúc giá thành dao động khoảng1–2,5 triệu/đôi. Đổi lại, độ bền của giày lên đến 3 – 5 năm.Một thế mạnh khác của những địa chỉ bán giày nam bụi tự chế tạo là họ có những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Trên website của họ luôn công khai chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng. Nhìn chung, 1 đôi giày có giá trên 1 triệu phải được miễn phí sửa chữa ít nhất 06 tháng. MenZ – Da Thật, Men Thật.
  Nguồn: http://menz.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...