HCM Độ tuổi cắt bao quy đầu phù hợp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 19/8/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Có nhiều thắc mắc đã được về cho phòng khám chúng tôi trong tuần qua trong thời gian đó “Khi nào cần cắt bao quy đầu?” được các bạn quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất. Để cho biết cho những bạn về vấn đề này chúng tôi đã nhờ đến sự hỗ trợ của một số bác sĩ trung tâm y tếmột trong các cơ sở y tế uy tín nhất.
  da quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ dương vật khỏi những tác động từ bên ngoài tuy nhiên nếu bao thông qua đầu bị hẹp hoặc dài thì sẽ dẫn đến rất cao hệ quả.

  - làm cho việc vệ sinh vật khó khăn làm cho cặn bẩn tích tụ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm ở dương vật

  - Dương vật không thể tiến triển bình thường, bị teo nhỏ…

  - Dễ nhiễm bệnh xuất tinh sớm, làm cho hẹp bao quy đầu gây tiểu khó quan hệ tình dục khó khăn và mất đi khoái cảm

  lúc nào người đàn ông cần đi cắt bao quy đầu
  lúc bé nam mới sinh ra rất cao một số bé sẽ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu lúc nghiêm trọng đến tuổi dậy thì da quy đầu sẽ tự lột để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ tiểu.

  một số bé nam khi đến tuổi dậy thì (12-15 tuổi) nếu bao quy đầu phục hồi bao quy đầu có sẹo chẳng thể tự lột được thì nên sử dụng kỹ thuật cắt da quy đầu để tránh một vài ảnh hưởng nguy hiểm của bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu mang lại.

  [​IMG]

  ở tiến bộ khoa học phương pháp Hiện nay thì một số bạn không cần phải đợi đến lúc đến tuổi dậy thì mới phát hiện mình có bị hẹp hoặc dài da quy đầu hay không mà chỉ cần phát hiện một vài dấu hiệu như tiểu rất khó, tiểu đau, con đường tiểu bị lệch lệch, viêm nhiễm, tích rất cao cặn bẩn và dưới sự khám của bác sĩ bạn sẽ phát hiện ra được các bệnh này hơi sớm.

  không được cắt da quy đầu cho bé khi còn vô cùng nhỏ dưới 1 tuổi, độ tuổi cắt da quy đầu thích hợp nhất khi chúng chưa làm tác hại tới dương vật là từ 6-7 tuổi ta cũng có khả năng cắt sớm hơn từ 3-5 tuổi việc cắt da quy đầu sớm trước tuổi dậy thì sẽ giúp cho việc định hình cho dương vật một biện pháp hàng đầu, dương vật bị hẹp da quy đầu thứ phát sẽ kịp thời lành lại và phát triển kịp so ở độ tuổi của một vài bé.

  Việc cắt bao quy đầu muộn về cơ bản sẽ vẫn làm biến chứng tới dương vật nhiều hơn, trước đấy chúng sẽ tích tụ cặn bẩn gây viêm nhiễm nhất là trong thời kỳ dậy thì của bé trai nếu chưa được cắt dương vật sẽ chậm diễn biến hơn những bé thông thường khác cũng như chẳng thể đạt kích cỡ tối đa lúc ở tuổi trưởng thành. Mặt khác khi cắt da quy đầu muộn sẽ khá dễ để lộ một vài vết sẹo hệ quả tới thẩm mỹ của dương vật Vì vậy bạn nên cắt da quy đầu càn sớm càng tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...