HCM Đoán tính người thích đeo nhẫn ở ngón tay cái

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tandatcit, 28/9/16.

 1. tandatcit

  tandatcit New Member

  Khi bạn bắt gặp người đeo nhẫn ở ngón tay cái, hãy thử phỏng đoán nhanh tính cách của người đó ra sao? Đây là điều rất thích vị cho những ai muốn biết ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở ngón tay cái.

  Khi đeo nhẫn cưới, người ta thường đeo nhẫn trên ngón tay áp út bởi vì theo quan niệm phổ biến ngày nay về tình yêu. Còn đeo nhẫn đính hôn đẹp thì thường đeo ở ngón giữa, kế bên ngón nhẫn cưới hoặc ở các ngón khác thì theo văn hóa và quan niệm của mỗi người. Thế nhưng khi chỉ đeo chiếc nhẫn đơn giản trên ngón tay, mỗi ngón tay sẽ cho thấy quyền lực khác nhau.

  Nếu bạn bắt gặp người đeo nhẫn ở ngón tay cái thì hãy đoán rằng họ có thể là:

  Thể hiện ước muốn trong nội tâm

  Xem thêm: Vì sao nhiều người không thích đeo nhẫn trên bàn tay nào?

  Ngón cái thể hiện sự ước muốn và đời sống nội tâm. Do đó, khi gặp người đeo ở ngón tay này chứng tỏ họ cũng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhỏ nhỏ đến to lớn. Thậm chí còn phải trải qua thời gian buồn thầm kín hay giận ai đó mà không thể nói ra. Song đeo nhẫn ở ngón cái cũng thể hiện người đó rất tự tin và luôn có nguồn năng lượng để giải quyết mọi việc theo sự quyết đoán và trí tuệ của mình.

  [​IMG]
  Đoán tính người thích đeo nhẫn ở ngón tay cái

  Thể hiện sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi hướng ngoại

  Trong chuyện tình cảm, người đeo nhẫn ngón tay cái luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Không những thế, họ rất thích sự tự do và thoải mái của mình và người mình yêu. Tính cứng đầu và thích làm nũng với người kia cũng có.

  >> Khi chọn mẫu nhẫn cưới đẹp, người đeo nhẫn rất hiếm khi đeo nhẫn cưới ở vị trí ngón trỏ. Bởi vì đeo nhẫn ở ngón này thích hợp cho những người làm ăn muốn phát huy vận mệnh may mắn. Bên cạnh đó, người đeo nhẫn ở vị trí này còn là người luôn sống có trách nhiệm cũng như mức độ tự tin về bản thân khá cao. Mặc dù họ rất khó chịu nhưng cực kì hiền lành và có lối sống thoải mái. Hầu hết nhiều người đeo nhẫn ở ngón tay này không thích trẻ con cho lắm!

  Nói tóm lại, khi bắt gặp người nào đó đeo nhẫn trên tay, bạn chỉ đoán được một phần tính cách ủa họ mà thôi nhưng những điều đó chưa hoàn toàn đúng. Đây chỉ là những kiến thức tham khảo vui mà thôi, song chúng có thể đúng một vài ý mà bạn có thể dự đoán được. Hãy tham khảo nhiều kiến thức khác về việc đeo nhẫn trên những ngón tay khác mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều người như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...