Toàn Quốc Doanh nghiệp chú trọng giao hàng miễn phí cho khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 6/4/16.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Hiện nay, mua sắm trực tuyến ngày càng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Với những lợi thế về mua sắm tiện lợi, dịch vụ giao hàng nhanh tận nơi và thanh toán tiện lợi, khách hàng dễ dàng tiếp cận thương mại điện tử với mọi thiết bị công nghệ.
  Tuy nhiên, chính sách thu phí giao hàng quá cao của các doanh nghiệp thương mại điện tử đã gây nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Vì vậy, để tối ưu những đặc tính vốn có của thương mại điện tử, nhiều website bán hàng trực tuyến, trong đó có Lazada bắt đầu áp dụng chính sách giao hàng thu tiền tận nơi miễn phí. Hình thức này mang đến sự tiện lợi và hài lòng từ phía khách hàng nhưng nếu không tính toán kỹ về lợi nhuận thì nhà cung cấp sẽ phải mất số tiền lớn cho chi phí vận chuyển. Các doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị và hỗ trợ đầy đủ về mặt kho vận và gia tăng điểm phân phối.
  Với những bước phát triển toàn diện, trong năm 2015, Lazada có tổng giá trị sản phẩm (GMV) đạt 1,3 tỷ USD tính trên 6 nơi: Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Song song với phương thức thanh toán khi giaodịch vụ ship hàng toàn quốc, Lazada sẽ hợp tác với hệ thống thanh toán thích hợp trên thị trường Việt Nam và chú trọng vào dịch vụ vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
  Chỉ sau 4 năm có mặt tại Việt Nam, Lazada đã trở thành trang mua sắm trực tuyến được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào nguồn hàng đa dạng từ hạng mục Cross border và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ giao nhận. Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm tại TP HCM chia sẻ: "Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Lazada. Bản thân tôi hay mua những sản phẩm điện tử trên này nhờ giá cả phù hợp, rẻ hơn giá thị trường và thường xuyên có khuyến mãi. Điều tôi ưng ý nhất khi mua sắm tại Lazada là hình thức giao hàng miễn phí và thời gian giao hàng nhanh chóng. Hy vọng trong tương lai, Lazada sẽ phát triển hơn để đáp ng với nhu cầu của khách hàng".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...