HCM Doanh Nghiệp chuyên phủ nệm ghế xoay văn phòng uy tín hiệu quả ở TpHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi WiLiH1h4L9, 23/3/15.

 1. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 Member

  Bao đệm ghế xoay văn phòng

  Bao ghế dành cho các cơ quan, tổ chức, hay cụ thể hơn –bao ghế xoay chính là sở trường của anh em chúng tôi. Công ty tôi đã hỗ trợ cho văn phòng của nhiều đối tác tốn ít chi phí cho đồ đạc trong phòng thông qua việc bọc ghế xoayViệc bao lại ghế xoay đã hỗ trợ nhiều cơ quan tạo được thiết kế mới và tối thiểu hóa việc mua bàn ghế hay những vật dụng khác trong phòng.
  [​IMG]  Con đường Bọc ghế mới tại Hồ Chí Minh

  Anh Chung ở quận bình thạnh biết đến anh em chúng tôi thông qua người bạn của mình giới thiệu Văn phòng của anh Chung đã hoạt động lâu năm anh muốn sữa chữa, làm mới, thiết kế lại văn phòng nhân dịp mở chi nhánh mới Đồng Nai. Thì anh được bạn làm chung khuyên nên mua thêm hệ thống ghế xoay cho nhân viên vì nệm ghế xoay của nhân viên đã có dấu hiệu hư hỏng sau 3 năm sử dụng và hoạt động

  Anh đang phân vân và đang cân nhắc vì số tiền có sẵn không nhiều và anh không có chút thông tin về dịch vụ phủ đệm ngồi cho ghế văn phòngnên anh rất căng thẳng cho vấn đề thay mới toàn bộ dàn ghế mới. Thảo luận với bạn bè của mình anh Chung hoàn toàn ngạc nhiên về dịch vụ bao lại đệm ghế xoay và khá vui vì có thể không tốn nhiều chi phí cho dịch vụ này mà ghế vẫn được khôi phục lại tốt.

  Anh xin người bạn của mình thông tin và địa chỉ liên hệ của chúng tôi và anh đã ghé thăm website chúng tôi để biết thêm thông tin và liên hệ với xưởng chúng tôiSau khi tham quan trang web của công ty tôi cũng như có được số điện thoại, địa điểm cụ thể từ người quen cung cấp, anh đã liên lạc cho nhân viên công ty tôi. Anh chia sẽ là anh khá bất ngờ là website của anh em tôi lại có nhiều bài đăng và ảnh mình họa như vậy. Những vấn đề anh chưa rõ dường như không còn và anh đã chủ động liên hệ với chúng tôi để anh em tới giới thiệu cho anh về dịch vụ này và cả chất liệu bao ghế như đệm, da, vải.

  [​IMG]  Thảo luận với chủ đề bao đệm ghế xoay văn phòng

  Anh em tôi nhanh chóng di chuyển đến cơ quan nơi anh Chung làm việc trên đường Hoàng Văn Thụ Anh chào đón và trò chuyện vấn đề ghế xoay nhân viên cho anh em chúng tôi. Cùng xem xét kỹ lưỡng và chi tiết các phần của ghế xoay anh em chúng tôi mới đưa ra kết luận là nên phủ mới đệm ngồi ghế văn phòng hay đổi mới toàn bộ dàn ghế vì nếu khung xương đã xuống cấp và khó lòng sử dụng lâu dài thì anh nên đầu tư vào ghế xoay nhân viên mới để tiết kiệm chi phí và nguồn lực.

  Cùng đánh giá tổng thể ghế xoay nhân viên của anh Chung cuối cùng công ty tôi tư vấn anh nên mua thêm 5 ghế mới và số còn lại có thể bọc nệm ghế xoay cho nhân viên được. Anh thắc mắc vì sao và anh em có chia sẽ về tính lâu dài và tiết kiệm ngân sách cho anh. Anh khá thích thú vì sự tận tâm chu đáo của anh em chúng tôi với thái độ tôn trọng khách hàng và đúng phương châm khách hàng là thượng đế.

  HÌNH ẢNH BỌC NỆM GHẾ XOAY

  Vì tiến trình bao ghế quá vội nên anh em chưa thể tổng hợp đầy đủ hình ảnh trước sau của bọc ghế xoay nhân viên. Vì vậy, chúng tôi sử dụng một vài bức ảnh chụp từ các mẫu ghế xoay thường được chúng tôi bao lại đệm ngồi để anh chị tham khảo. Anh em sẽ nhanh chóng cập nhật trọn bộ hình ảnh để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về năng lực và sẽ tin vào chất lượng và lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa của công ty tôi.

  [​IMG]   

Chia sẻ trang này

Đang tải...