Toàn Quốc Doanh nghiệp kiểm định hệ thống lạnh chi phí cạnh trạnh chất lượng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong181, 25/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Ngày nay, thiết bị làm lạnh đã ứng dụng trong mọi lĩnh vực khoa học, version sống như là trong công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, công nghiệp nặng, công nghiệp dược phẩm và y tế, công nghiệp hóa chất, giao thông vận tải, thương nghiệp… và trong đó cũng có rất nhiều những loại máy làm lạnh hoạt động với các nguyên lý khác nhau và với nhiều loại môi chất lạnh khác nhau.Ap suất làm việc của hệ thống lạnh là rất cao yêu cầu toàn bộ hệ thống và những thiết bị làm việc trong hệ thống lạnh phải được kiểm định định kỳ nhằm tránh nổ vỡ thiết bị ngây Tai nạn lao động.

  Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp kính chào Bạn!

  Đầu năm 2016, quy định về an toàn lao động ngày càng được kiểm tra nghiêm ngặc hơn để cam đoan an toàn khi lao động cho các công nhân viên. trong đó, việc kiểm định hệ thống lạnh là một trong những công việc bắt buộc và phải làm để bảo đảm an toàn lao động cho người lao động.

  Hãy kiểm định hệ thống lạnh ngây bữa nay ở đơn vị cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp để có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  doanh nghiệp kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp xuất hiện đến Bạn những dịch vụ kiểm định như: kiểm định bình nén khí, kiểm định nồi hơi,kiểm định thang máy, kiểm định hệ thống lạnh…..

  [​IMG]


  giới thiệu về hệ thống lạnh hiện nay:

  Hệ thống lạnh là một hệ thống truyền nhiệt. Nó truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp (nguồn nhiệt) đến địa điểm có nhiệt độ cao (địa điểm thoát nhiệt), ngược lại với sự truyền nhiệt tự nhiên. Với khí hậu nóng quanh năm như là miền Nam nước ta thì máy lạnh chỉ bơm nhiệt theo một chiều duy nhất là từ trong nhà ra ngoài trời. Nhưng miền Bắc thì máy lạnh bơm nhiệt theo hai chiều. Vào mùa hè bơm nhiệt từ trong nhà ra ngoài trời, mùa đông thì bơm nhiệt từ ngoài trời vào trong nhà.


  Nguyên lý làm việc của hệ thống lạnh và kiểm định đường ống dẫn LPG

  Nguyên lý làm việc của hệ thống lạnh là xài Tác nhân lạnh là chất môi giới xài trong chu trình nhiệt động ngược chiều để hấp thu nhiệt của môi trường cần làm lạnh có nhiệt độ thấp và tải nhiệt ra môi trường có nhiệt độ cao hơn. quá trình hấp thu nhiệt ở môi trường lạnh được thực hiện nhờ Quy trình bay hơi của môi chất tại nhiệt độ thấp, áp suất thấp và quá trình thải nhiệt ở môi trường có nhiệt độ cao nhờ Các bước ngưng tụ của môi chất ở nhiệt độ cao, áp suất cao. Do đó áp suất làm việc của hệ thống lạnh là rất cao đòi hỏi toàn bộ hệ thống và các thiết bị làm việc trong hệ thống lạnh cần phải được kiểm định định kỳ nhằm tránh nổ vỡ thiết bị ngây Tai nạn lao động.  [​IMG]  3 lý do chính buộc Quý khách cần phải kiểm định hệ thống lạnh:  + Thứ nhất: nhằm bảo đảm an toàn lao động
  + Thứ hai: tuân thủ đúng theo những quy định hiện hành.
  + Thứ 3: bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất, môi trường…
  kiem dinh he thong lanh


  Khi nào mới kiểm định hệ thống lạnh:  - Sau khi lắp đặt, trước khi đưa vào dùng;
  - Sau khi tiến hành cải tạo, sửa chữa lớn;
  - Sau khi thiết bị xẩy ra tai nạn, sự cố nghiêm trọng và đã khắc phục xong;
  - Hết hạn kiểm định hoặc trước thời hạn theo yêu cầu của cơ sở quản lý, xài thiết bị;  Hệ thống lạnh nào thì Ko cần phải kiểm định?
  Đó là hệ thống xài nước hay Ko khí làm môi chất lạnh, hệ thống lạnh có lượng môi chất nạp vào nhỏ hơn 5 kg đối với môi chất làm lạnh thuộc nhóm 1, nhỏ hơn 2,5 kg đối với môi chất lạnh thuộc nhóm 2, không giới hạn lượng môi chất nạp đối với môi chất lạnh thuộc nhóm 3.

  tổ chức CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP và huấn luyện an toàn điện
  Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
  Tel: 043.661 7606 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...