Toàn Quốc Doanh nghiệp nên bỏ bao nhiêu tiền cho SEO?

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi tuanqb, 26/7/17.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Gần như mọi ngành kinh doanh ngày nay đều cần đến SEO và phải quyết định chi tiêu bao nhiêu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tiếp thị trực tuyến hiệu quả là điều bắt buộc để tồn tại trong một thế giới mà internet đang lên ngôi.

  >> Dịch vụ SEO google là gì

  Câu hỏi mà mỗi chuyên gia kinh doanh phải đặt ra là “Chúng ta sẽ nên chi bao nhiêu cho SEO?

  [​IMG]

  #1. Các hình thức thanh toán SEO hiện nay.

  Nếu bạn đang cần một dịch vụ SEO hay SEO freelancer để thực hiện công việc SEO cho website của bạn. Bạn có thể tham khảo các hình thức thanh toán thường được sử dụng tại các công ty hoặc freelancer.

  Thanh toán hàng tháng với hình thức thuê làm Fulltime hoặc Parttime

  Với hình thức này, Doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí định kỳ mỗi tháng để đổi lấy các dịch vụ đã được thỏa thuận. Hình thức này được sử dụng khi doanh nghiệp muốn có một đội ngũ SEO riêng hoặc thuê một freelancer làm việc parttime. Hình thức này là mô hình thanh toán phổ biến nhất, bởi vì nó có thể đem lại hiệu quả lớn nhất vì doanh nghiệp có thể thúc đẩy công việc và nắm bắt được tình hình rõ ràng hơn để giải quyết các vấn đề. Nhưng hình thức này có một điểm yếu là người quản lý phải hiểu rõ bản chất của SEO và biết vận hành đội ngũ đó tốt. Doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ SEO để xây dựng đội ngũ cho mình nếu doanh nghiệp chưa biết làm sao để tạo ra đội ngũ SEO tốt nhất.

  Chi phí cho hình thức này tùy vào tính cạnh tranh của dịch vụ doanh nghiệp như thế nào để xây dựng 1 team phù hợp. Thường thì một đội ngũ SEO có khoảng 3 – 4 người. Quan trọng hình thức này là người Leader có đủ kinh nghiệm để quản lý công việc và đạt hiệu quả nhất. Chi phí tổng quan thường từ 50 – 60 triệu cho một đội ngũ làm việc.

  Đọc thêm: https://dichvuseohot.com/doanh-nghiep-nen-bo-bao-nhieu-tien-cho-seo/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...