Toàn Quốc Đọc ngay Kinh nghiệm nhấn mí mắt bạn bắt buộc phải biết

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ninhnv999, 1/7/16.

 1. ninhnv999

  ninhnv999 New Member

  Theo kinh nghiệm nhấn mí mắt của nhiều chị em, địa chỉ đáng tin cậy để khắc phục nhược điểm ở vùng nhạy cảm này đầu tiên phải kể đến là Bệnh viện thẩm mỹ jw.

  Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ jw đang áp dụng cả nhấn mí mắt Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn. Tiếp nhận công nghệ làm đẹp từ xứ kim chi thông qua đối tác Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V-Plastic, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ jw đã làm hài lòng 100% khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.
  >>xem vềbấm mí hàn quốc<<
  Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ jw cho biết: nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật chủ yếu là luồn chỉ từ các điểm đã xác định ở sụn mi mắt trên xuống sát hoặc xuyên qua sụn rồi cố định với lớp da mí dưới. Sau áp dụng tiểu phẫu này, nếp mí sâu rõ, tình trạng mí lẩn, mí lót, mắt một mí được khắc phục triệt để. Và tùy kỹ thuật luồn chỉ cụ thể mà nếp mí có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn hoặc 3 – 5 năm, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

  .[​IMG]

  Từng đến với Bệnh viện thẩm mỹ jw, chị Nguyệt Minh (Nguyễn Công Trứ, Hà Nội) hào hứng chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt tại đây: “Lúc làm phẫu thuật, do được gây tê nên mình không có cảm giác gì. Lúc về nhà, vùng mắt có bị sưng tím nhẹ nhưng không đau nhức kéo dài. Nhờ chườm nước mát, vệ sinh điểm phẫu thuật… theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Do đó, vùng mắt phục hồi khá nhanh”.
  Nói về mức độ hài lòng sau nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ jw, chị Minh cho biết: “không chỉ vui mừng, mình còn có chút ngỡ ngàng khi nhìn vào gương. Nếp mí lót đã hoàn toàn biến mất mà không hề để lại dấu vết gì. Gương mặt mình có lẽ cũng nhờ đó mà dường như trông trẻ trung hơn”.
  >>xem video chi tiết về bấm mí hàn quốc:https://goo.gl/JxUgUD
  >>có thể bạn quan tâm:bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...